ข่าวทั่วไป Thursday October 27, 2011 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--กลุ่มเซ็นทรัล ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมบันทึกประวัติศาสตร์“เซ็นทรัลกรุ๊ปและบิ๊กซี ทำความดีถวายพ่อของแผ่นดินเพื่อเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา มหาราชา 2554”พร้อมปฏิบัติการณ์พิเศษจิตอาสาร่วมมอบน้ำใจให้โลหิตช่วยฟื้นฟูผู้ป่วยที่ประสบภัยน้ำท่วมวันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2554 เวลา 12.30 — 15.00 น.ณ โซนอีเดน (ทางเชื่อมรถไฟฟ้า ) ชั้น2 และชั้น 1 ดิออฟฟิศเศส อาคารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กำหนดการ เวลา 12.30 น. — ลงทะเบียนสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ เวลา 12.30 — 12.40 น. - คุณปนัดดา วงศ์ผู้ดี รับหน้าที่ พิธีกรกิติมศักดิ์ กล่าวต้อนรับและชี้แจงพิธีมอบรางวัลแก่พนักงานจิตอาสาผู้บริจาคโลหิตสูงสุดในปี 2554 เวลา 12.40 — 12.50 น. - พิธีกรเรียนเชิญคุณวันทนีย์ จิราธิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายภาพลักษณ์องค์กรกล่าวชี้แจงวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม เวลา 12.50 — 13.10 น. - พิธีกรเรียนเชิญคุณสุทธิชัย จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการกำกับการบริหาร บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล มอบใบประกาศนียบัตรและรางวัลให้กับพนักงานจิตอาสาผู้บริจาคโลหิตสูงสุดในปี 2554 จำนวน 100 คน เวลา 13.10 — 13.20 น. - พิธีกรเรียนเชิญแพทย์หญิงสร้อยสอางค์ พิกุลสด ผู้อำนวยการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย รับมอบโลหิตจำนวน 9,999,999 ซี.ซี.จากคณะผู้บริหารและพนักงานในโครงการ “เซ็นทรัลกร๊ปุ และบิ๊กซี ทำความดีถวายพ่อของ แผ่นดิน เพื่อเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา มหาราชา 2554” โดยมีคุณสุทธิชัย จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการกำกับการบริหาร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด เป็นผู้ส่งมอบ เวลา 13.20 — 13.30 น. - พิธีกรเรียนเชิญแพทย์หญิงสร้อยสอางค์ พิกุลสดโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย กล่าวขอบคุณบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลและบิ๊กซี เวลา 13.30 — 13.40 น. - พิธีกรเรียนเชิญคุณสุทธิชัย จิราธิวัฒน์ กล่าวขอบคุณสภากาชาดไทย และให้โอวาทแก่พนักงานที่เข้ารับรางวัล เวลา 13.40 — 13.45 น. - พิธีกรเรียนเชิญคณะผู้บริหารบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล แพทย์หญิงสร้อยสอางค์ พิกุลสด คุณปนัดดา วงศ์ผู้ดี ,คณะนางสาวไทย ฯลฯ ถ่ายภาพร่วมกัน เวลา 13.45 — 14.00 น. - พิธีกรเรียนเชิญคุณปนัดดา วงศ์ผู้ดีและคณะนางสาวไทย ร่วมบริจาคโลหิต ณ บริเวณชั้น 1 อาคารดิออฟฟิศเศส เซ็นทรัลเวิลด์ - พิธีกรเรียนเชิญคุณสุทธิชัย จิราธิวัฒน์พร้อมคณะผู้บริหารเยี่ยมชมจุดรับบริจาค ณ บริเวณชั้น 1 อาคารดิออฟฟิศเศส เซ็นทรัลเวิลด์ - ถ่ายภาพร่วมกันตรงจุดบริจาคโลหิต บริเวณชั้น 1 ( ถ่ายภาพร่วมกับคณะนางสาวไทยและคุณปนัดดา วงศ์ผู้ดี ณ จุดบริจาคโลหิต ) ภาค 2 เสวนา เวลา 13.55 น.-14.55 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับ พร้อมเรียนเชิญ พันเอกน.พ.ดำรง เชียวศิลป์ที่ปรึกษาศูนย์บริการ โลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย มาให้ความรู้และร่วมเสวนาในหัวข้อเรื่อง “การเตรียมความพร้อมของผู้บริจาคโลหิต” พร้อมผู้ที่บริจาคโลหิตมากที่สุด 5 อันดับแรกในโครงการ เวลา 14.55 น. — 15.00 น.- พิธีกรกล่าวจบงาน