NATUS VINCERE คุณรู้จักทีมนี้ดีแล้วหรือยัง? สุดยอดทีม eSports โหด! จากประเทศยูเครน

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 27, 2011 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--SteelSeries ทีม Natus Vincere หนึ่งในทีมนักกีฬา eSports ชั้นนำของโลก ภายใต้สังกัด SteelSeries หรือเรียกชื่อทีมย่อๆ ว่า Na’Vi ก่อตั้งงขึ้นในเดือนธันวาคม 2009 จากทีมนักเล่นเกมชั้นนำประเทศยูเครน ใช้เวลาเพียงแค่ 2 ปี ในวงการ eSports Natus Vincere(Na’Vi) ก็ประสบความสำเร็จสูงสุดในวงการ โดยคว้าเหรียญทองในปี 2010 จากรายการ Intel Extreme Masters World Championships ประเทศเยอรมันนี , Electronic Sport World Cup Finals ในประเทศฝรั่งเศษ , World Cyber Games Grand Finals สหรัฐอเมริกา ถือเป็นทีม eSports ที่มีผลงานสูงสุดตลอดทั้งปี 2010 และด้วยพัฒนาของทีมที่มีอย่างต่อเนื่อง รวมถึงสไตล์การเล่นที่ไม่เหมือนใคร หรือที่ขนานนามกันว่าเป็นทีมสุดโหดของยูเครน ตลอดจนการคว้าแชมป์การแข่งขันคลอบคลุมทุกเกมส์การแข่งขันระดับโลกไม่ว่าจะเป็นเกม Dota 2, StarCraft II, Counter-Strike และ FIFA ก็สามารถคว้าแชมป์เกือบทุกรายการมาครองได้สำเร็จ สร้างชื่อเสียงและความสามารถได้อย่างรวดเร็วให้กับนักกีฬา eSports ทั่วโลกได้อย่างไม่น่าแปลกใจ จึงทำให้วันนี้ทีม Natus Vincere(Na’ Vi) ถือเป็นทีมอันดับต้นของโลก ที่มีแฟนๆ ติดตามผลงานจากทุกๆ สื่อกว่าครึ่งโลก และเป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจภายใต้แบรนด์ SteelSeries ด้วยความสำเร็จของสุดยอด eSports ทีมระดับโลก SteelSeries จึงออกแบบชุดหูฟัง SteelSeries Siberia v2 Natus Vincere Edition ชุดหูฟังของสุดยอดทีมแชมป์โลก Natus Vincere(Na’Vi) ที่มีสีสันสวยงามออกจากสีประจำทีม Natus Vincere (Na’Vi) คือสีเหลือง ที่ผสมผสานความงามและการทำงานรวมถึงประสิทธิภาพการทำงานทั้งหมดในหนึ่งเดียว ด้วยคุณภาพของชุดหูฟัง Siberia ซึ่งการันตีคุณภาพจากสื่อชั้นนำทั่วโลก PC Gamer :: “The new piano black earcups are awesome, though. and like the last model in the Siberia line, they're as comfy as a Snuggie.” PC Format :: “From the amount of calls we've missed this afternoon, we can tell you they do a good job of blocking out background noise as well.” The Urban Shogun “The SteelSeries Siberia v2 is one of the best gaming headsets we’ve reviewed. It’s solid, sounds fantastic and is comfortable to wear..” พบกับ SteelSeries Siberia v2 Natus Vincere Edition “The Headset Of Champion” พร้อมกันทั่วประเทศ กลางเดือนพฤศจิกายนนี้ ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Fanpage : www.facebook.com/SteelSeriesThailand หรือที่ www.comseven.com SteelSeries ผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วง สำหรับเล่นเกมชั้นนำ อาทิ ชุดหูฟัง, คีย์บอร์ด, เม้าส์, ได้รับการยอมรับจากนักเล่นเกมมืออาชีพทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 และสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยผลิตภัณฑ์ SteelSeries ทั้งหมด ถูกสร้างสรรค์และพัฒนาด้วยความร่วมมือของนักเล่นเกมส์ระดับมืออาชีพที่เยี่ยมที่สุดทั่วโลก เพื่อให้คุณมั่นใจกับประสิทธิภาพและความทนทานของผลิตภัณฑ์ SteelSeries ได้สนับสนุนส่งเสริมและพัฒนาอย่างต่อเนื่องของการเล่นเกมในการแข่งขันกีฬาและอิเล็กทรอนิกส์ที่ผ่าน ตลอดจนการสนับสนุนทีมงานมืออาชีพและการสนับสนุนจากชุมชนทั่วทุกมุมโลก ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.SteelSeries.com บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์ เนชั่นแนล จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีชั้นนำของประเทศไทย ดำเนินธุรกิจหลักในการนำเข้าสินค้าไอที ธุรกิจค้าส่งสินค้าไอที และธุรกิจการค้าปลีกสินค้าไอที โดยกลุ่มสินค้าที่บริษัทฯ ทำการจัดจำหน่าย ได้แก่กลุ่มสินค้าแบบ คอมโพเนนท์ (DIY), คอมพิวเตอร์ประกอบ แลปท้อป แอปเปิ้ล อุปกรณ์เนทเวิร์ค และ แอสเซสซอรี่ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.comseven.com
แท็ก ยูเครน   sport