ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความหฤหรรษ์อย่างสุดตระการตา ที่โนโวเทล เพลินจิต

ข่าวท่องเที่ยว Thursday October 27, 2011 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--Novotel Bangkok Fenix Ploenchit อาหารโปรโมชั่นเดือนธันวาคม 2554: เทศกาลพิเศษ คนพิเศษกับมื้อสุดพิเศษที่สถานีสุดเพลิน ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ เพลินจิต... เราขอเชิญทุกท่านร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในเทศกาลคริสต์มาสปีใหม่ และร่วมนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่ากับปาร์ตี้แสนสนุก ที่ต้อนรับคุณด้วยอาหารและเครื่องดื่มชั้นยอด ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิคใจกลางเมือง ท่านจะได้พบกับบุฟเฟ่ต์ที่เต็มไปด้วยอาหารชั้นดีชวนลิ้มรสอย่างไม่อั้นพร้อมด้วยความบันเทิงมากมาย ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับความหฤหรรษ์อย่างสุดตระการตา โดยเฉพาะในคืนนับถอยหลังวันสิ้นปี หลังอิ่มอร่อยอาหารค่ำที่เดอะสแควร์หรือดีเลานจ์กับครอบครัวแล้ว อย่าเพิ่งไปไหน! ท่านและเพื่อนยังจะได้ร่วมเคาน์ดาวน์ปาร์ตี้ที่ถูกจัดขึ้นเป็นพิเศษที่พรีเมียร์เลานจ์บนชั้น 29 ชั้นสูงสุดของโรงแรมอีกด้วย เดอะสแควร์และดีเลานจ์ ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ เพลินจิต ห้องอาหารและบาร์อันเป็นสัญลักษณ์ของโรงแรมฯ ภูมิใจเสนอเมนูบุฟเฟ่ต์เลิศรสสำหรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ ให้ปี 2012 เป็นการเริ่มต้นปีใหม่ที่น่าจดจำและเต็มไปด้วยความสุข ความรื่นเริงสำหรับคุณ ด้วยบรรยากาศปลอดโปร่งแสนสบายพร้อมชมวิวผ่านหน้าต่างขนาดใหญ่ที่มีความสูงถึง 5 เมตรจากเพดานจรดพื้น สำหรับเมนูอาหารเรามีเมนูสุดพิเศษหลากหลายทั้งในวันคริสต์มาสและปีใหม่พร้อมให้ท่านเลือก อาทิ แกรนด์คริสต์มาสบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ที่ เดอะสแควร์ ในคืนคริสมาสต์อีฟ ( 24 ธันวาคม 2554) ราคา 1,499 บาท สำหรับผู้ใหญ่ และ 800 บาท สำหรับเด็ก พบกับเมนูอาหารที่เป็นที่โปรดปรานโดยเฉพาะไก่งวงอบราดซอสแครนเบอร์รี่ แฮมอบน้ำผึ้ง เมนูซีฟู๊ดสุดพิเศษเช่น หอยนางรมที่ส่งตรงจากปารีส และ ขาปูยักษ์อลาสก้า ตับห่าน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และกุ้ง ตบท้ายความอร่อยด้วยของหวานอย่างเช่น คริสต์มาสพุดดิ้ง เทรดดิชั่นนอล สโตเลน ขนมปังผลไม้รวม และแพนโดโร่เค้ก มากไปกว่านั้นในวันขึ้นปีใหม่ ( 31 ธันวาคม 2554) ที่เดอะสแควร์ท่านจะได้เฉลิมฉลองพร้อมรับประทานบุฟเฟ่ต์ภายใต้บรรยากาศแสนพิเศษราวกับว่าอยู่ในนิยาย ราคาสำหรับผู้ใหญ่เพียง 2,012 บาท และราคาสำหรับเด็กเพียง 1,000 บาท คุณจะได้พบกับ ไก่งวงอบ ซี่โครงเนื้อเกรดแองกัสที่ถูกเลี้ยงมาด้วยธัญพืช 150 วัน ราดด้วยซอสเห็ดและซอสฮอร์สราดิช ซี่โครงแกะจากออสเตรเลียเสิร์ฟพร้อมซอสมิ้นท์ พร้อมเพลิดเพลินเจริญใจไปกับเสียงดนตรีไพเราะจากนักแซ็กโซโฟนมืออาชีพ หรือคุณจะเลือกฉลองวันขึ้นปีใหม่ที่ดีเลานจ์ ที่นอกจากจะได้รับประทานอาหารแสนอร่อย อาทิเมนูซีฟู๊ดเย็น พร้อมด้วยพาสต้ารสเลิศ นอกเหนือไปกว่านั้นเรายังมี สปาร์คกลิ้งไวน์ โปรเซกโก้ จากอิตาลี ให้ให้ท่าน 2 แก้ว จิบพร้อมกับเพลิดเพลินไปกับดนตรีจากสุดยอดดีเจที่จะมาให้ความสนุกกับท่านตลอดทั้งคืน ทั้งหมดนี้เพียง 1,299 บาท ต่อท่าน นอกจากนี้ท่านที่ทานมื้อค่ำในวันขึ้นปีใหม่ทั้งที่เดอะสแควร์หรือดีเลานจ์ จะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมปาร์ตี้นับถอยหลังสู่ปี 2555 ในสถานที่สุดพิเศษความสูงเกือบถึงระดับขอบฟ้า และสามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของเมืองกรุงเทพ พร้อมกับพบดีเจที่จะมาให้ความบันเทิงแก่ท่าน ณ ชั้น29 ของโรงแรม ที่ห้องพรีเมียร์เลานจ์ ปาร์ตี้จะเริ่มตั้งแต่เวลา 5 ทุ่มจนถึงตี 2 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ เพลินจิต ยังมีบริการสุดพิเศษสำหรับคนที่ต้องการฉลองวันหยุดกับคนรักแต่ไม่อยากออกไปเผชิญกับความวุ่นวายที่ไหน ทางโรงแรมยินดีที่จะนำบรรยากาศปาร์ตี้จากโรงแรมไปยังสู่บ้านของท่าน ด้วยกระเช้าของขวัญที่ประกอบไปด้วยคุ้กกี้ เค้ก ขนมปังแสนอร่อย ราคาเริ่มต้นที่1,500 บาท หรือจะให้เรายกครัวไปถึงที่บ้านของท่านก็เริ่มต้นเพียงแค่ 600บาทต่อกิโลกรัม สำหรับไก่งวงอบ โดยให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2554 จนถึง 31 ธันวาคม 2554 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02 305 6000 ต่อ 1632 หมายเหตุ: ? แนะนำให้สำรองที่นั่งล่วงหน้า ? ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ? โรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้โดยไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: พัชรินทร์ นาฮิม Group PR Manager ฟิโก้ คอร์ปอเรชั่น โทร : +66 2 305 6000 ต่อ 1265 แฟกซ์ : +66 2 305 6001 มือถือ: 081-923-0814 อีเมล์: patcharin_n@ficocorporation.com ปิยนุช จิตสง่าเลิศ Marketing & Communications Manager โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ เพลินจิต โทร : +66 2 305 6000 แฟกซ์ : +66 2 305 6001 มือถือ : 081 340-3022 อีเมล์ :. H7176-mk@accor.com