ภาพข่าวมหกรรมรวมพลคนฟิตเนส AFC 2011

ข่าวทั่วไป Thursday October 27, 2011 19:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--จีเอชซี เอเซีย นายสมประสงค์ โขมพัตร (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ตรวจราชการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานเปิดงาน Asia Fitness Convention 2011 หรือ AFC 2011 กิจกรรมรวมพลคนฟิตเนส ครูฝึกอาชีพ และคนใส่ใจสุขภาพ ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคคลากรสายอาชีพในอุตสาหกรรมสถานออกกำลังกายในเอเชีย และสร้างเครือข่ายทางธุรกิจให้ไปสู่ระดับโลก ร่วมจัดงานโดย บริษัท ฟิตเนส อินโนเวชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เอเชีย คองเกรส อีเว้นส์ จำกัด ณ ห้องควีนส์ ปาร์ค 1 โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค กรุงเทพฯ ภาพจากซ้าย นายสุธีย์ สุภาพร กรรมการ สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นายชาญวิทย์ ผลชีวิน ผู้อำนวยการสำนักวิทยาศาสตร์การกีฬา นายสมประสงค์ โขมพัตร ผู้ตรวจราชการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ดร. ซูซาน ฮอสลี่ย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิตเนส อินโนเวชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด นางรมย์ชลี จันทร์ประสิทธิ์ ประธาน บริษัท อัลทิจูด เทคโนโลยี โซลูชันส์ จำกัด และ มร. มาร์เซล อีวาลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชีย คองเกรส อีเว้นส์ จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จีเอชซี เอเซีย จำกัด คุณชุตินันท์ คุณะดิลก อีเมล์ chutinun.guna-tilaka@ghcasia.com คุณปิยะภัทร์ สุริยศักดิ์ อีเมล์ piyapatr.suriyasak@ghcasia.com โทร. 0-2357-1183