ภาพข่าวSF ชวนน้องๆ หนูๆ ดูการ์ตูนยอดฮิตโดราเอมอน

ข่าวบันเทิง Monday October 31, 2011 09:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เอส เอฟ นำโดยนิภาภัค แสวงศักดิ์ ผู้จัดการโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีนีม่า ซิตี้ เซ็นทรัล ชลบุรี ร่วมกับธวัช อิมราพร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอนนิเมชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล(ประเทศไทย) จำกัด และ ธราพร จิตนาวา ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี จัดกิจกรรมพิเศษ ให้น้องๆ หนูๆ ผู้ด้อยโอกาส จาก มูลนิธิคุณพ่อเรย์ จังหวัดชลบุรี ได้ชมการ์ตูนญี่ปุ่นสุดอมตะเรื่องโดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ ตอนโนบิตะผจญภัยกองทัพมนุษย์เหล็ก — ปีกแห่งนางฟ้า ที่ เอส เอฟ ซีนีม่า ซิตี้ เซ็นทรัล ชลบุรี เมื่อวันก่อน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด ชิสา อมรชัญญาสร (เบียร์), รงวไล หมื่นสวัสดิ์ (แนน), กนกวรรณ มังคละคีรี (นุกกี้) โทร. 02-611 7111 ต่อ 551 โทรสาร. 02-626 0448 chisa_a@sfcinemacity.com , rongwalai_m@sfcinemacity.com , kanokwan_m@sfcinemacity.com