ตลท. จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ mai ของ APCO

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 2, 2011 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ mai ของบริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) “APCO” วันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2554 เวลา 9.00-10.20 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก ตามกำหนดการดังนี้ 9.00 น. ลงทะเบียน 9.36 น. ผู้บริหาร บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) ลงนาม 9.33 น. วีดิทัศน์แนะนำ APCO 9:46 น. กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดี โดย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ 9:49 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นเพิ่มทุน โดย คุณปรัชญา กุลวณิชพิสิฐ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) 9:52 น. กล่าวขอบคุณ โดย ศ.ดร. พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) 9:55 น. มอบเกียรติบัตรและโล่แสดงความยินดี โดย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ผู้รับมอบ ศ.ดร. พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) 9.58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10.20 น. เสร็จสิ้นพิธี ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: อรสิริ บุญแต้ม 0 2229 2799 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ