แฟนๆ Season Five ห้ามพลาด เสาร์นี้ ฟีทเจอริ่งกับ "เพิท KPN4"

ข่าวบันเทิง Thursday November 3, 2011 09:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--พีอาร์รีพอต รีพอตเตอร์ หากพูดถึงวง Season Five แล้วหลายคนนึกถึงวงที่เอกลักษณ์โด่ดเด่นและมีเพลงที่ฮิตติดหูวัยรุ่นอย่างมากมาย ไม่ว่าจะในผับ หรือ ตามแหล่งชอปปิ้ง ก็มักจะได้ยินเพลงของพวกเขา โดยเฉพาะเพลงฮิตอย่าง พูดไม่คิด ทั้งนี้ วง Season Five เป็นการรวมตัว ของ 4 หนุ่ม ที่รักในเสียงดนตรี ใน style Hybrid A cappella คือการผสมผสานดนตรีทุกแนวให้เข้ากับการร้องแบบประสานเสียง พวกเขามารวมตัวกัน ด้วยความชื่นชอบที่คล้ายกัน บวกกับความเป็นเพื่อนกันมานาน ส่งผลทำให้เกิด Season Five ใน Album Seasons Of Life ขึ้น โดยมี Producer ที่เป็นที่รู้จักกันดี นั่นคือ Mac ACAPPELLA 7 มีนักดนตรีฝีมือเยี่ยมมากมาย มาร่วมบันทึกเสียง มีทีมงานเบื้องหลังที่เป็นการรวมตัวของมืออาชีพทุกสาขาในวงการบันเทิงมาร่วมสนับสนุน ภายใต้ Creative Convergent Hub ที่ชื่อ Einstein by Matching Group จึงเป็นการการันตีได้ ถึงผลงานที่มีคุณภาพของ Season Five ได้เป็นอย่างดี แฟนๆ ของ Season Five จะได้พบกับโชว์ครั้งพิเศษ ในวันเสาร์ที่ 5 พ.ย.นี้ กับผู้เข้าประกวด 8 คนสุดท้าย “เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21 พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที และธนาคารกรุงไทย” ที่จะมาในธีมเพลง “บี มาย เกส ดนตรีไร้พรมแดน” โดยที่เพลง พูดไม่คิด ของพวกเขา Season Five จะได้มาฟีทเจอริ่งกับเพิท KPN 4 ในแบบฉบับที่หลายคนยังไม่เคยเห็น นอกจากนี้แล้ว น้องๆ KPN Award แต่ละคนได้เพลงและศิลปินดังนี้ 1. เพลง น่ารัก น่า Love — เป็ก ผลิตโชค ฟีทเจอริ่งกับ ไต้ฝุ่น KPN 2 2. เพลง รสชาติความรัก — ต้อล วันธงชัย หรือ ต้อล เอเอฟ ฟีทเจอริ่งกับ แอลฟี่ KPN 3 3. เพลง พูดไม่คิด — Season Five ศิลปินจากแกรมมี่ ฟีทเจอริ่งกับเพิท KPN 4 4. เพลง อย่ากลับมาอีกเลย — อาร์ต KPN ฟีทเจอริ่งกับ อาร์ม KPN 5 5. เพลง รักสามเรา — ขนมจีน ศิลปินจากอาร์เอส ฟีทเจอริ่งกับ โฟนลิ้ง KPN 6 6. เพลง ถ้าไม่รักกันฉันจะไป — นท พนายางกูร เดอะสตาร์ 7 ฟีทเจอริ่งกับ ซัน KPN 8 7. เพลง เก็บดาว — ตู่ ภพธร ฟีทเจอริ่งกับ พลอย KPN 9 8. เพลง รักจนมองไม่เห็นตัวเอง — ปลาทอง KPN ฟีทเจอริ่งกับ พิม KPN 10 แฟนคลับได้รู้กันแล้ว ห้ามพลาดเด็ดขาด สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง “เคพีเอ็น อวอร์ด เดลี่ ไฮไลท์” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 21.00-22.00 น. ทางเคเบิลทีวีช่องป็อป เคาเจอร์ คลับ พร้อมลุ้นและเชียร์ ไปกับพัฒนาการและความสามารถของผู้เข้าประกวดแบบเกาะติดขอบเวทีได้ทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น. ที่มูนสตาร์สตูดิโอ 8 โดยขอบัตรเข้าชมได้ด้วยการส่ง SMS พิมพ์ T แล้วส่งมาที่ 4111955 หรือสามารถติดตามภาพคอนเสิร์ตแบบสดๆได้ทุกวันเสาร์ เวลา 21.30-23.30 น.ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
แท็ก KPN   APP