ปตท. จัดพิธีปล่อยคาราวาน “กลุ่ม ปตท.รวมพลังไทย ฟื้นฟูผู้ประสบภัยน้ำ ท่วม” จ.พิษณุโลก

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 2, 2011 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--ปตท. ด้วย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (ปตท.) ได้ร่วมกับบริษัทในกลุ่ม ปตท. จะดำเนินการปล่อยคาราวาน “กลุ่ม ปตท. รวมพลังไทย ฟื้นฟูผู้ประสบภัยน้ำท่วม” จ.พิษณุโลก เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนพี่น้องประสบอุทกภัยหลังน้ำลด ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน 2554 เวลา 10.00 — 11.00 น. ณ อาคารเอ็นเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ (EnCo) ถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ กำหนดการ เวลา 10.00 น. รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน , ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการ-ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) และคณะผู้บริหาร กลุ่ม ปตท. พร้อมที่หน้าอาคารเอ็นเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ (EnCo) ถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ เวลา 10.15 น. รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน , ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการ-ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) และคณะผู้บริหาร กลุ่ม ปตท. ถ่ายภาพหมู่พร้อมอุปกรณ์ช่วยเหลือและฟื้นฟู เวลา 10.30 น. รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ตีธงปล่อยรถคาราวาน เวลา 10.45 น. รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการ-ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) มอบ EM Ball ให้กับผู้แทนหน่วยงานต่าง ๆ ที่ประสบภัยน้ำท่วม เวลา 11.00 น. เสร็จสิ้นกิจกรรม