โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ตอบโจทย์โดนใจในช่วงไฮซีซั่น เสนอโปร “Stay 3 Pay 2” ตั้งแต่ 1 พ.ย. 2554 ถึง 30 เม.ย. 2555

ข่าวท่องเที่ยว Thursday November 3, 2011 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ช่วงปลายปีตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนไปจนถึงเมษายน ถือเป็นช่วงไฮซีซั่นหรือช่วงที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานครด้วยแล้วนับว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ ด้วยอากาศที่อบอุ่นกำลังดี ไม่มีฝนและอากาศเย็นสบายยามค่ำคืน ก่อนที่จะก้าวสู่สภาวะอากาศปกติในช่วงหน้าร้อน เพื่อเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งและเทศกาลมหาสงกรานต์ ประเพณีไทยที่เป็นที่รู้จักและกล่าวขานไปทั่วโลก จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าเพราะเหตุใดนักท่องเที่ยวทั่วจากทั่วทุกมุมโลกเดินทางมาพักผ่อนและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่น่าประทับใจที่เมืองไทย โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม จึงขอมอบข้อเสนอพิเศษโดนใจด้วยแพ็คเกจ “Stay 3 Pay 2” เข้าพักที่โรงแรม 3 คืน จ่ายเพียง 2 คืน ในราคาเริ่มต้นที่ 2,200 บาท (สำหรับห้องพักแบบมาตรฐาน) เพื่อให้ทุกท่านได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ในตลอดฤดูกาลท่องเที่ยวตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2554 จนถึง 30 เมษายน 2555 หมายเหตุ: - กรุณาสำรองห้องพัก และโปรดชำระเงินล่วงหน้า - ราคาดังกล่าวข้างต้นยังไม่รวมค่าอาหาร ค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม - โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ได้ในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดพิเศษต่างๆ - ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้ - โรงแรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก แก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร. 02-206-9100 หรืออีเมล์ h7172-RE@accor.com หรือเว็บไซต์ www.novotelbangkoksilom.com หรือที่ www.facebook.com/novotelbangkoksilom สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ พัชรินทร์ นาฮิม Group PR Manager บริษัท ฟิโก้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด T : +66 2 305 6000 ext. 1265 F : +66 2 305 6001 M : +081-923-0814 E : patcharin_n@ficocorporation.com ณัฏธิญา แสงขัติยะ Marketing & Communications Executive โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม T : +66 2 206 9234 F : +66 2 206 9200 E :. H7172-SM1@accor.com