ภาพข่าวยูนิค ไมนิ่ง เซอร์วิสเซส ได้รับ “ใบรับรองอุตสาหกรรมสีเขียว”จากกระทรวงอุตสาหกรรม

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 3, 2011 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--นิโอ ทาร์เก็ต บริษัท ยูนิค ไมนิ่ง เซอร์วิสเซส จำกัด (มหาชน) หรือ ยูเอ็มเอส ซึ่งนำโดย คุณพงษ์ระพี เครือชะเอม หัวหน้าสายงานความสัมพันธ์ชุมชน ขณะเข้ารับมอบ “ใบรับรองอุตสาหกรรมสีเขียว” ระดับที่ 2 Green Activityจาก ดร.วิฑูรย์ สิมะโชคดี ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ในโอกาสที่ โรงงานถ่านหินของยูเอ็มเอส ณ สวนส้มจ.สมุทรสาคร ได้เข้าร่วมโครงการอุตสาหกรรมสีเขียว และมุ่งปรับปรุงกระบวนการผลิตและการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง แสดงถึงความรับผิดชอบต่อสังคมและชุมชนทั้งภายในและภายนอกองค์กร ยูนิค ไมนิ่ง เซอร์วิสเซส เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายถ่านหินอย่างมีความรับผิดชอบ แสดงเจตนารมณ์ที่จะลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างชัดเจน โดยมีการสื่อสารให้พนักงานภายในบริษัทได้ทราบโดยทั่วกันขณะนี้ บริษัทกำลังก้าวขึ้นสู่การเป็นโรงงานสีเขียว ระดับที่ 3 (ระบบสีเขียว:Green System) ซึ่งมีการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมอย่างเป็นระบบ มีการติดตามประเมินผลและทบทวนเพื่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ติดต่อ: บริษัท นิโอ ทาร์เก็ต จำกัด คุณพจนีย์ บุญเจริญสุข และคุณฐิติรัตน์ ศิริกันตราภรณ์ โทร.02-631-2290-5 ต่อ 309, 307