ภาพข่าวร่วมบริจาคสู้ภัยน้ำท่วม

ข่าวท่องเที่ยว Friday November 4, 2011 17:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--เกษมกิจ เกษมกิจ โฮเทลส์ ผู้บริหารโรงแรมในเครือเคป, แคนทารี และ คามิโอ คอลเลคชั่นส์ ซึ่งเปิดให้บริการอยู่ที่ศรีราชา โดยคุณสทาวุฒิ เสริมประเสริฐ (ที่ 5 จากซ้าย),ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเคป ราชา, คุณชัยยุทธ อุตรคำ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคามิโอ เฮ้าส์ ศรีราชา, คุณสมพงษ์ โสภณวงศากร (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี เบย์ ศรีราชา, คุณเศรษฐพงศ์ วรรธนะกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคาราเวล เฮ้าส์ ศรีราชา และนายกุลเสฏฐ์ หอวงศ์รัตนะ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์ จัดงานกิจกรรม Aki Matsuri สำหรับชาวญี่ปุ่น ณ โรงแรมเคป ราชา นำรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายประมาณ 100,000 บาท ร่วมบริจาคให้กับผู้ประสบอุทกภัย โดยชาวญี่ปุ่นกว่า 300 คนที่มาร่วมงานได้บริจาคสมทบทุนในครั้งนี้ด้วย For more information please contact: Wijitra Pechpalakorn (วิจิตรา เพชรพลากร) PR Executive, Kasemkij Group Office: 02 233 3433 # 215