FreeStyle VIP จัดหนักโปรโมทชั่นส่งท้ายปีเฉพาะ “ลูกค้าขั้นเทพ” เท่านั้น!!!

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 7, 2011 17:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--เอเชียซอฟต์ คอร์ปอเรชั่น FreeStyle ส่งโปรโมทชั่นจัดหนักท้ายปี แจก Rare Item กระจายแบบที่ไม่เคยมีใน Server ทีเดียว พร้อม Say Thank กับโชค 2 ชั้น ลุ้น Rare Item มี Stat +9+9 ที่คราวนี้ขอเอาใจขาShop ตัวจริงให้ได้ Shop กันเพลินๆตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน 2554 — วันที่ 28 พฤศจิกายน 2554 งานนี้ต้องขอบอกเลยว่ายิ่ง Shop ยิ่งคุ้มจริงๆกับโปรโมทชั่นสุดพิเศษ สำหรับเพื่อนๆที่ซื้อของตามเงื่อนไขจะได้รับ Rare Item ดังนี้ 1. Play ID ที่ใช้ครบ 1,000 บาท (100,000 @Cash) จะได้รับ Bicycle [ถาวร] 2. Play ID ที่ใช้ครบ 2,000 บาท (200,000 @Cash) จะได้รับ Chicken Swimming [ถาวร] 3. Play ID ที่ใช้ครบ 3,000 บาท (300,000 @Cash) จะได้รับ BOXING Glove (Black) [ถาวร] 4. Play ID ที่ใช้ครบ 4,000 บาท (400,000 @Cash) จะได้รับ Kyuu O (Black) [ถาวร] และมาเอ็กซ์คลูซีฟกันต่อในโชคชั้นที่ 2 สำหรับผู้เล่นที่มียอดการซื้อ Item ในเกมส์โดยใช้ @Cash สูงสุดในทุกๆ สัปดาห์ จะได้รับ Rare Item ไปครอบครองทันที!! เลือกรับ Rare Item อย่างใดอย่างหนึ่งระหว่าง 1.The Big Shoes เลือก Stat เองได้ [ +9 , +9] 2. รองเท้าที่มีอยู่แล้ว 1 คู่ในตัวละครที่ต้องการ 1 ตัวละคร/ 1 Play ID สามารถเปลี่ยน Status เป็น [+9, +9] ได้ฟังโปรโมทชั่นฮอตๆกันไปแล้วอย่ารอช้านะจ๊ะ รีบขยับนิ้วคลิ๊กเมาท์ไปดูรายละเอียดกันได้เลยที่ http://freestyle.playpark.com/PreviewContent.aspcx?contID=24928
แท็ก ส่งท้ายปี   Freestyle   tat