ข่าวทั่วไป Tuesday November 8, 2011 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--CLOUD NINE กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมงานเซลล์ “Amarin Brand Sale…IN TREND IN TOWN” โดยศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ที่ครั้งนี้คัดสรรสินค้าแบรนด์ดังในเครือ CMG อาทิ G2000, BENETTON, FCUK, MISS SIXTY, ENERGIE, NAUTICA, DANIEL HECHTER, JOCKEY, HUSH PUPIES, PUPPET, MAIDENFORM, PAYOT ฯลฯ ซึ่งมีทั้งเครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี เครื่องสำอาง รวมทั้งชุดเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยม มาหั่นราคาสูงสุดกว่าใครถึง 80% งานเดียวที่ให้คุณได้ช้อปคุ้ม และเพลิดเพลินไปกับสินค้าอินเทรนด์ คุณภาพเยี่ยม สาวก CMG พลาดไม่ได้ ตั้งแต่วันที่ 8 — 17 พฤศจิกายน 2554 ณ Event Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า เดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS เชื่อมต่อกับสถานีชิดลม สนใจอัพเดทข้อมูลของงาน Amarin Brand Sale พร้อมร่วมสนุกรับของรางวัล เพียงเข้าไปที่ www.facebook.com/AmarinBrandSaleFan บริษัท CLOUD NINE Communications Co., Ltd. โทรศัพท์ 0-2714-7295 โทรสาร 0-2714-7296
แท็ก เซลล์