ข่าวทั่วไป Tuesday November 8, 2011 17:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อาวียองซ์แจกชุดของขวัญ Prestige Set มูลค่า 7,315 บาทฟรีทันที เมื่อซื้อชุดของขวัญปีใหม่ NOEL 2012 (โนแอล 2012) ครบ 20,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 ธันวาคมศกนี้ ที่ อาวียองซ์ ช็อป ทุกสาขา อาวียองซ์ (aviance) แบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยม ภายใต้การบริหารงานโดยยูนิลีเวอร์ ส่งชุดของขวัญระดับพรีเมี่ยม NOEL 2012 (โนแอล 2012) รับปีใหม่ ประกอบด้วย กลุ่มผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวหน้าขั้นพื้นฐาน กลุ่มผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวหน้าขั้นตอนพิเศษ กลุ่มผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวกาย กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางคัลเลอร์ แคร์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติเส้นผม และกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รวม 23 เซ็ต อาทิ แอนตี้ — เอจจิ้ง เซ็ต, อัลติเมท ยูธ เซ็ต, เพอร์เฟคท์ เฟิร์มมิ่ง เซ็ต, ฟลอว์เลส สกิน เซ็ต, เอส.โอ.เอส เซ็ต, ทริปเปิล คอลลาเจน เซ็ต และอีกเพียบ ตั้งแต่ราคา 1,080 — 13,200 บาท และทุกเซ็ตยังจะได้รับของสมนาคุณฟรีอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ อาวียองซ์ยังมอบ ชุดของขวัญ Prestige Set (เพรสทีจ เซ็ต) มูลค่า 7,315 บาทฟรีทันที เมื่อซื้อชุดของขวัญปีใหม่ NOEL 2012 (โนแอล 2012) ครบ 20,000 บาท เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 25 ธันวาคมศกนี้ ที่อาวียองซ์ ช็อป ทุกสาขา หรือผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 0-2554-2655 หรือ www.aviancethailand.com หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์