ข่าวทั่วไป Wednesday November 9, 2011 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--The Executive Alliance บริษัท เดอะ เอ็กเซกคิวทีฟ อลิอันซ์ จำกัด ฝ่ายงานสัมมนาThe Executive Alliance Co Ltd, Public Seminar DivisionCUSTOMER EXPERIENCE MANAGEMENT & SERVICE QUALITY COMMUNICATION STRATEGIES "กลยุทธ์การบริหารประสบการณ์ลูกค้าและสื่อสารคุณภาพการบริการในปี 2555" วันที่ 25-26 มกราคม 2555 ณ โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ เทอร์มินอล 21 (Grand Centrepoint Terminal 21, Bangkok) ++โปรโมชั่นพิเศษ++ สำรองที่นั่ง 3 ท่าน ฟรี 1 ท่านในงาน รับส่วนลดค่าสัมมนา 3,000 บาท ในกรณีสมัครเข้าร่วมงานก่อนวันที่ 23 ธันวาคม 2554 ร่วมเปิดประสบการณ์และกลยุทธ์การบริหารประสบการณ์ลูกค้าและสื่อสารงานบริการในปี 2555โดยผู้บริหารจากองค์กรชั้นนำไม่ว่าจะเป็น Krungthai Card Public Co Ltd, Advanced Contact Center Co Ltd ( AIS Contact Center), Bangkok Flight Services, Michelin Siam Co Ltd, Major Cineplex Group, Ayudhya Capital Services Co Ltd, Custom Asia Co Ltd, Mindshare ผู้บริหารทั้งหลายจะร่วมกันถ่ายทอดประสบการณ์ แนะนำกลยุทธ์และเทคนิคต่างๆในด้านการบริหารการจัดการ การสื่อสารกับลูกค้าในภาคของธุรกิจบริการ พร้อมกันนี้ยังมีการเปิดเผยกรณีศึกษาขององค์กรชั้นนำภายในงานนี้ด้วย WHO SHOULD ATTEND CEOs, Vice Presidents, Directors, General Managers, Senior Managers, Managers, Assistant Managers, Heads and Chiefs from the following function: Service Quality, Service Delivery. Service Strategy Quality Assurance Customer Service/ Care. Customer Relations & Affairs, Customer Relationship Management Customer Acquisition & Retention, Customer Experience Guest Relation / Client Relation Contact Centre/ Call Centre Client Management Operational Excellence After Sales Telemarketing Sales & Marketing Key Account Management ดาวน์โหลดรายละเอียดและโบรชัวร์งานสัมมนาได้ที่ (Download Brochure): http://www.executive-all.com/conference.php หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือให้เจ้าหน้าทีแนบโบรชัวร์ผ่านทางอีเมล์ ได้ที่ โทร 02-186-2671 | 080-222-2437 ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่: http://www.executive-all.com/online_register.php **ค่าใช้จ่ายในการเข้าสัมมนาสามารถนำไปหัก ค่าใช้จ่ายทางบริษัท ได้ 200%**