สายการบินเอทิฮัดเฉลิมฉลองแฟนเพจครบ 50,000 ราย เตรียมมอบรางวัลสุดพิเศษแก่ผู้โชคดี

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday November 9, 2011 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เฉลิมฉลองในโอกาสที่แฟนเพจของสายการบินเอทิฮัดมีจำนวนครบ 50,000 ราย โดยเตรียมมอบรางวัลเป็นไมล์สะสมทั้งสิ้น 50,000 ไมล์ ให้แก่อาคันตุกะผู้ัทรงเกียรติที่โชคดี สำหรับโอกาสในการคว้ารางวัลสุดพิเศษนี้มีเวลาเพียงสองสัปดาห์เท่านั้น เพียงแค่อาคันตุกะผู้ทรงเกียรติทุกท่านกรอกรายละเอียดส่วนตัวลงบนหน้าแฟนเพจของสายการบินเอทิฮัด มร. ปีเตอร์ บอมการ์ทเนอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพาณิชย์ สายการบินเอทิฮัด กล่าวว่า “ เอทิฮัดถือเป็นสายการบินในรูปแบบบริษัทมหาชนที่มีความเป็นเลิศจนได้รับรางวัลมากมายในหลายด้าน และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมในสังคมออนไลน์จนมีแฟนเพจครบ 50,000 ราย สำหรับบรรดาแฟนเพจทั้งหลายถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา และเรายังคงมุ่งหน้าในการวางกลยุทธ์ต่างๆ ทั้งสำหรับภาคพื้นดิน ทางอากาศ และเครือข่ายสังคมออนไลน์” สำหรับรางวัลไมล์สะสม 50,000 ไมล์นั้น สามารถนำไปแลกตั๋วเดินทางชั้นธุรกิจจาก อาบูดาบี สู่เมืองลาร์นาซา (37,152 ไมล์) หรือ ตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัดในการเดินทางจาก อาบูดาบี สู่เมืองมุมไบ (45,026 ไมล์) หรือใช้ในการอัพเกรดตั๋วเครื่องบินในชั้นประหยัดเป็นชั้นธุรกิจ บนเส้นทาง อาบูดาบี สู่ เจนีวา (47,260 ไมล์) สายการบินเอทิฮัดยังได้ประกาศความพิเศษใหม่ล่าสุดบนหน้าเฟสบุ๊ค ไม่ว่าจะเป็น ‘อาคันตุกะผู้ทรงเกียรติประจำเดือน’ การรายงานข่าวสารต่างๆจากอาคันตุกะผู้ทรงเกียรติ รวมถึงกิจกรรมและอภินันทนาการต่างๆที่จัดขึ้นอยู่เป็นประจำ และนี่ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนการของสายการบินในการพัฒนาบนโลกเครือข่ายสังคมออนไลน์ สามารถติดตามกิจกรรมและอภินันทนาการต่างๆของสายการบินเอทิฮัดได้ที่เฟสบุ๊ค http://www.facebook.com/etihad.airways เกี่ยวกับสายการบินเอทิฮัด สายการบินเอทิฮัด เป็นสายการบินแห่งชาติของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เริ่มให้บริการครั้งแรกในปีพ.ศ. 2548 และในปีพ.ศ. 2554 ได้ขนส่งผู้โดยสารแล้วมากกว่า 7 ล้านคน จากสนามบินนานาชาติอาบูดาบี ปัจจุบันสายการบินเอทิฮัดให้บริการเที่ยวบินสำหรับอาคันตุกะผู้ทรงเกียรติ 86 จุดหมายปลายทาง ครอบคลุมตะวันออกกลาง แอฟริกา ยุโรป เอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกาเหนือ (นิวยอร์ค, ชิคาโก และโตรอนโต) ที่ให้บริการเครื่องบินแอร์บัสและโบอิ้งจำนวน 63 ลำและอีกกว่า 100 ลำอยู่ในขั้นตอนการสั่งซื้อ ประกอบไปด้วยเครื่องบินโดยสารที่ใหญ่ที่สุดอย่างเครื่อง เอ380 จำนวน 10 ลำ ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสายการบินเอทิฮัดได้ที่ www.etihad.com