ธนาคารกรุงเทพ จัดกิจกรรม ‘ตลาดช้อปฉุกเฉิน’

ข่าวทั่วไป Thursday November 10, 2011 08:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--ธนาคารกรุงเทพ ตามที่ได้เกิดสถานการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่ของประเทศอย่างต่อเนื่องในจังหวัดต่างๆ รวมทั้งกรุงเทพและปริมณฑล ส่งผลให้เกิดภาวะสินค้าขาดตลาดหรือมีราคาแพง ทำให้ประชาชนจำนวนมากไม่สามารถหาซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคและเครื่องมือเครื่องใช้ที่จำเป็นได้ เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนและอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน ธนาคารกรุงเทพจึงได้ร่วมกับเครือข่ายผู้ผลิตที่เป็นลูกค้าและคู่ค้าของธนาคารกว่า 30 ราย จัดกิจกรรม ‘ตลาดช้อปฉุกเฉิน’ ขึ้นในวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2554 เวลา 8.00-17.00 น. ณ ลานด้านหน้าอาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ ถนนสีลม ซึ่งในเวลา 11.00 น. คุณโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ ประธานกรรมการบริหาร คุณชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ นำทีมผู้บริหารระดับสูงร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ ในโอกาสนี้ธนาคารจึงใคร่ขอเรียนเชิญท่าน และหรือผู้สื่อข่าวในสังกัดของท่านร่วมให้เกียรติในกิจกรรมครั้งนี้ โดยธนาคารใคร่ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้ให้ความอนุเคราะห์ในการร่วมกิจกรรม นำเสนอข้อมูลข่าวสารความเคลื่อนไหวของธนาคารและผู้บริหารด้วยดีเสมอมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากทุกท่านในกิจกรรมครั้งนี้ ฝ่ายการประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2353-5351 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : คุณพร้อมพร (พี่แตง) โทร.0-2230-2709 คุณปรวรรณ (อ้อย) และคุณสรัสวดี (ต้อง) โทร.0-2353-5349-50