S Group ใช้ฤกษ์ 11+11+11 เปิดโรงแรมแห่งใหม่ บนสุขุมวิท

ข่าวท่องเที่ยว Thursday November 10, 2011 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--S31 Sukhumvit Hotel ชื่อเอสกรุ๊ปอาจฟังเหมือนใหม่ แท้จริงคือ ผู้กำเนิดชื่อโรงแรมที่ขึ้นต้นหรือลงท้ายด้วย’สุขุมวิท” โรงแรมนี้จึงเป็นแห่งที่สาม ตั้งแต่ s15 Sukhumvit Boutique Hotel ปากซอยสุขุมวิท 15 ที่อาจกล่าวได้ว่าเป็นโรมแรมบูติ๊กแห่งแรกบนสุขุมวิทในปี 2008 และ S31 Sukhumvit Luxury Hotel ปากซอยสุขุมวิท 31 ในปี 2010 แนวทันสมัยทั้งห้องพัก และห้องประชุม จัดเลี้ยง 11+11+11 (33) คือฤกษ์งามยามดี เปิดโรงแรมแห่งที่สามชื่อว่า s33 Compact Sukhumvit Hotel ในซอยสุขุมวิทซอย 33 เป็นโรงแรมขนาดกระทัดรัดทั้งขนาดและราคา แต่ความสุขสบายไม่กระทัดรัด ตามแนวความคิด ราคากระทัดรัดแต่สุขสบาย (economical but comfortable) กระทัดรัดด้วยแนวการออกแบบร่วมสมัย จำนวน 59 ห้อง ห้องกระทัดรัดในขนาดต่างๆในชื่อ ห้องแบบ XS แบบ S แบบ Mแบบ L แบบ XL-Jacuzzi คุณสรัญ ลิ้มสวัสดิ์วงศ์ ประธานเอสกรุ๊ป กล่าวว่า เปิดทันช่วยผู้เดือดร้อนจากน้ำท่วมพอดี และขอเรียนเชิญ เอเย่นต์ บริษัทห้างร้านผู้มีเกียรติชมสถานที่ รับประทาน afternoon tea พร้อมร่วมจับรางวัลพักฟรีตั้งแต่บ่ายโมงถึงหกโมงเย็น และรับส่วนลดพักคืนที่ 2 อัตราลด 50% สอบถามและจองได้ที่ dos@s31hotel.com ติดต่อ: S31 Sukhumvit Hotel Sales Department โทร. 02-260-1111 Email: dos@s31hotel.com
แท็ก Sukhumvit