ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ ส่งมอบเงินส่วนของลูกค้าแก่มูลนิธิชัยพัฒนา ก้อนแรก 3.8 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

ข่าวทั่วไป Thursday November 10, 2011 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--ธนาคารกรุงเทพ นายอภิชาต รมยะรูป ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนลูกค้าธนาคารส่งมอบเงินก้อนแรกจำนวน 3,800,469.52 บาท (สามล้านแปดแสนสี่ร้อยหกสิบเก้าบาทห้าสิบสองสตางค์) ให้กับนายพิมลศักดิ์ สุวรรณทัต กรรมการและเหรัญญิก (ที่ 2 จากขวา) และนางสาววิลาวรรณ วนดุรงค์วรรณ กรรมการและรองเหรัญญิก (ขวา) มูลนิธิชัยพัฒนา ด้วยเงินจำนวนดังกล่าวเป็นแรงใจในส่วนของลูกค้าที่มีจำนวนกว่า 3,000 ราย ได้ดำเนินการโอนเงินเข้าบัญชี ‘ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม’ เลขที่ 101-3-43033-3 สำนักงานใหญ่สีลม ที่ธนาคารกรุงเทพได้เปิดขึ้นเพื่อรองรับการบริจาคเงินจากลูกค้าและประชาชนทั่วไป ผ่านเครือข่ายสาขาและช่องทางบริการของธนาคารทั่วประเทศ โดยธนาคารได้ยกเว้นค่าธรรมเนียมการโอนเงินข้ามเขต และใบเสร็จรับเงินสามารถลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้บัญชีดังกล่าวจะยังคงเปิดอยู่เพื่อรองรับการบริจาคที่ยังคงมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งธนาคารจักดำเนินการส่งมอบเงินทั้งจำนวนให้กับมูลนิธิชัยพัฒนา ทั้งนี้สามารถสอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริการบัวหลวงโฟน โทร.1333 หรือ www.bangkokbank.com