ไอเอฟเอสเซ็นสัญญากับผู้ผลิตเชิงโครงการที่เกี่ยวกับการเดินเรือประเทศนอร์เวย์

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 10, 2011 16:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--IFS ไอเอฟเอสผู้จำหน่ายแอ็พพลิเคชั่นระดับโลกสำหรับองค์กรได้ประกาศว่า ผู้ผลิตเชิงโครงการสำหรับอุตสาหกรรมการเดินเรือประเทศนอร์เวย์ได้เลือกใช้โซลูชั่นด้านการบริหารงานโครงการของไอเอฟเอส แอ็พพลิเคชั่น ทั้งนี้ในสัญญารวมถึงค่าลิขสิทธิ์ซอฟท์แวร์และค่าบริการรวมมูลค่ากว่า 11.5 ล้านเหรียญ บริษัทได้เลือกใช้เทคโนโลยีของไอเอฟเอสเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและลดการเกิดความเสี่ยงให้น้อยที่สุดสำหรับการผลิตเชิงโครงการ การติดตั้งระบบไอเอฟเอสจะเริ่มดำเนินการในเดือนพฤศจิกายนนี้ และคาดว่าจะเสร็จสิ้นในเดือนสิงหาคม 2012 ทั้งนี้อุตสาหกรรมเชิงโครงการเป็นตลาดเป้าหมายของไอเอฟเอสซึ่งมีโซลูชั่นต่าง ๆ ครอบคลุมการทำงานทั้งหมด เช่น การบริหารงานโครงการ, การบริหารสัญญา, การบริหารความเสี่ยง, การกำหนดงบประมาณและการพยากรณ์, การบริหารวัสดุและวิศวกรรม และการบริหารข้อมูลสินทรัพย์ รวมถึงยังสามารถเชื่อมต่อกับระบบการเงินและทรัพยากรมนุษย์ได้อีกด้วย ลูกค้าของไอเอฟเอส ได้แก่ บริษัท Grenland Group, Babcock Engineering Services, Heerema Fabrication Group, TLT Babcock, Damen Shipyards, Horizon, Contiga, STX, Ultra Electronics, Austal, Archer, Doppelmayr, Smit, และ FEV.