เปิดตัว ShopWeLike ให้คุณเปิดร้านค้าบน Facebook ง่ายๆ, ฟรี!

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 10, 2011 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--Figabyt คนไทยมากกว่า 12 ล้านคน เล่น Facebook ซึ่งคิดเป็นกว่า 70% ของคนที่เล่นอินเตอร์เน็ตทั่วประเทศ แต่มีเพียง 1 ใน 10 เท่านั้นที่สร้าง Facebook Page ขึ้นมาเพื่อใช้ทำธุรกิจ ทั้งๆ ที่ Facebook เปรียบเสมือนเป็นพื้นที่ที่ดีที่สุดในโลกออนไลน์ ShopWeLike.com ช่วยให้การเปิดร้านค้า และสามารถทำธุรกิจบน Facebook เป็นเรื่องง่ายๆ ถ้าคุณขายของในอินเตอร์เน็ตอยู่แล้ว, หรือมีร้านค้าแต่กำลังมองหาช่องทางในการขายเพิ่มเติม โอกาสของคุณมาถึงแล้ว สร้างร้านค้าบน Facebook ของคุณได้ฟรี เพียงไม่กี่นาทีก็มีร้านค้าอยู่บน Facebook แล้ว นายจักรกฤษณ์ ทัฬหชาติโยธิน ผู้ก่อตั้งให้สัมภาษณ์ว่า “เปิดร้านบน Facebook ก็เหมือนเปิดร้านในทำเลที่ดีที่สุดในโลกอินเตอร์เน็ต มีคนกว่า 500+ ล้านคนทั่วโลกที่อยู่บน Facebook และพร้อมที่จะเป็นลูกค้าของคุณ สิ่งที่ ShopWeLike ทำคือเว็บไซต์ที่ให้คุณเปิดร้านได้ในนั้นโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที และเครื่องมือในการหาลูกค้าโดยใช้ Social Marketing Mechanics” สำหรับช่วงเปิดตัวเว็บไซต์นี้ จนถึง 30 พฤศจิกายน 2554 ทางเว็บมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก 100 ท่านแรก ที่มาสมัครเปิดร้านในช่วงนี้โดยมอบแพคเกจเปิดร้านแบบสูงสุดฟรีถึง 1 ปีเต็ม! โดยกรอกคูปองโค้ดนี้ในหน้าสมัครเปิดร้าน เอ้ารีบหน่อย หมดแล้วหมดเลยนะคร้าบบ สมัครเปิดร้านได้ที่นี่เลย www.shopwelike.com วีดีโอสอนวิธีการสมัคร และเปิดร้านใน shopwelike.com http://www.youtube.com/user/WELIKECHANNEL#p/u/1/u2NiicAwgQc