เชฟโรเลต เปิดพื้นที่ภายในศูนย์การผลิต ให้ลูกค้าผู้ประสบภัยจอดรถฟรี

ข่าวยานยนต์ Friday November 11, 2011 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--เวเบอร์ แชนวิค เชฟโรเลต ประเทศไทย เปิดพื้นที่ภายในศูนย์การผลิตยานยนต์ จังหวัดระยอง ให้ลูกค้าเชฟโรเลต ผู้ประสบภัยน้ำท่วมสามารถนำรถมาจอดโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เผยรองรับได้กว่า 600 คัน พร้อมจัดเตรียมระบบรักษาความปลอดภัย ช่างเทคนิคให้การดูแลเบื้องต้น และทีมงานเต็มกำลังอัตราคอยอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ มร. อันโตนิโอ ซาร่า รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขาย ประจำประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เนื่องจากสถานการณ์น้ำท่วมส่งผลกระทบต่อชีวิตความเป็นอยู่ของคนไทยในวงกว้าง บริษัทฯ จึงต้องการแบ่งเบาความเดือดร้อนของผู้ที่ได้รับผลกระทบ จึงเปิดศูนย์การผลิตยานยนต์ จีเอ็ม ภายในเขตนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด จ.ระยอง ให้ลูกค้าเชฟโรเลต นำรถมาจอดได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย “เราได้จัดเตรียมสนามหญ้าทางเข้าหน้าศูนยการผลิตฯ ให้เป็นลานจอดรถขนาดใหญ่ ที่สามารถรองรับรถได้มากถึง 600 คัน และที่สำคัญเราได้จัดเตรียมระบบรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด จึงทำให้ทุกท่านมั่นใจได้ว่า รถยนต์คันโปรดของท่านจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี” มร. อันโตนิโอ กล่าว สำหรับลูกค้าเชฟโรเลต ที่ประสงค์จะนำรถมาจอดฝากไว้ที่ศูนย์การผลิตยานยนต์ จีเอ็ม ระยอง ทางบริษัทฯ ได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้รองรับดังนี้ 1. บริการช่างซ่อมบำรุง และช่างเทคนิคให้การดูแลเบื้องต้นไว้คอยให้บริการ 2. จัดเตรียมมาตรการรักษาความปลอดภัยไว้อย่างเคร่งครัดตลอด 24 ชั่วโมง 3. บริการรถรับ — ส่งจากระยอง — กทม. ทุก 2 ชั่วโมง 4 รอบเวลา เริ่มตั้งแต่ 11.00 น. 13.00น. 15.00 น. และ 17.00 น. 4. เปิดรับบริการฝากรถ ตั้งแต่ช่วงเวลา 10.00 — 17.00 น. 5. เปิดให้เยี่ยมชมศูนย์การผลิตยานยนต์ จีเอ็ม ระยอง จำนวน 4 รอบเวลา ได้แก่ 10.00 น. 12.00 น. 14.00 น. และ 16.00 น. 6. กรุณาสำรองที่จอดล่วงหน้า 24 ชั่วโมง เพื่ออำนวยความสะดวกล่วงหน้า ผ่านทางศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ 1734 เปิดบริการทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00 — 17.00 น. 7. ในกรณีที่ต้องการนำรถออกมาจากศูนย์การผลิตยานยนต์จีเอ็ม ระยอง มีบริการให้เลือก 2 ช่องทาง คือการเข้าไปรับที่ศูนย์ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน กรุณาแจ้งล่วงหน้า 3 วัน หรือการเข้าไปรับด้วยตนเอง กรุณาแจ้งล่วงหน้า 1 วันเพื่อให้เจ้าหน้าที่จัดเตรียมและอำนวยความสะดวกล่วงหน้า ทั้งนี้ แผนที่และเส้นทางการเดินทางไปยังศูนย์การผลิตรถยนต์ จีเอ็ม จ.ระยอง สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ www.chevrolet.co.th; www.facebook.com/chevyclub หรือศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ 1734