บริษัท Midco Group เลือกใช้ไอเอฟเอส แอ็พพลิเคชั่นเพื่อรองรับกลยุทธ์ความเติบโตขององค์กร

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 11, 2011 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--IFS Solutions Thai ไอเอฟเอสได้ประกาศว่าบริษัท Midco Ltd. เลือกใช้ไอเอฟเอส แอ็พพลิเคชั่นเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้แก่กลุ่มบริษัท รวมถึงผู้ถือหุ้นและลูกค้า บริษัท Midco Ltd. เป็นบริษัทด้านวิศวกรรมที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจการผลิตและการให้บริการอุปกรณ์การจ่ายน้ำมันปิโตรเลียม, บริษัทที่ให้บริการหลังการขายของกลุ่มบริษัทภายใต้แบรนด์ Oilco ระบบสำหรับองค์กรและค้าปลีกได้รับการออกแบบและผลิตภายใต้บริษัท JV company, Hexagon-Midco India (HMI) กลุ่มบริษัทถูกแบ่งออกเป็นสี่ส่วนหลักในเมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย วัตถุประสงค์หลักของ Midco ก็คือการมีโซลูชั่น ERP ที่เชื่อมต่อกันให้สามารถคลอบคลุมทุกมุมมองของการปฏิบัติงานทางธุรกิจ ไอเอฟเอส แอ็พพลิเคชั่นจะถูกติดตั้งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ความเจริญเติบโตเพื่อรองรับกิจกรรมต่าง ๆ ในปัจจุบันให้ประสบผลสำเร็จท่ามกลางความท้าทายและสภาพการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นในปัจจุบัน
แท็ก วิศวกรรม   oil