เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Maneater "แมนอีสเตอร์ สัตว์สมองคน "

ข่าวบันเทิง Friday November 11, 2011 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--เอ็ม วี ดี ชื่อเรื่อง : Maneater ชื่อไทย : แมนอีสเตอร์ สัตว์สมองคน แนวหนัง : สยองขวัญ นักแสดง : ดีน เคน, โรเบิร์ต อาร์ แชเฟอร์ , สตีเฟ่น ลันส์ฟอร์ด,คอนราด เจนิส, ลาซี่ ฟิลลิปส์ ผู้กำกับ : ไมเคิล เอ็มมานูเอล แฮร์รี่ ไบเลย์ นายอำเภอในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง ที่งานวันๆ ไม่มีอะไรมากไปกว่าการจับพวกบุกรุกฟาร์มปศุสัตว์ และดูแลความเรียบร้อยทั่วไปอีกนิดหน่อย เช้าวันหนึ่ง เมื่อมีเหตุการตายสุดสยองเกิดขึ้น แฮร์รี่เชื่อว่านี่ต้องไม่ใช่การฆาตกรรมธรรมดาๆ แน่นอน ถึงแม้ชาวเมืองต่างเชื่อว่าเป็นฝีมือของเสือหรือหมีในป่าใกล้ๆ แต่แฮรี่กลับไม่เชื่อเช่นนั้น เขามั่นใจว่ามันต้องเป็นอย่างอื่นแน่ๆ ในระหว่างการคลี่คลายคดี แฮร์รี่ต้องต่อสู้กับปัญหาการนอนไม่หลับของตัวเขาเอง และยังต้องดูแลลูกสาววัยรุ่นเจ้าปัญหาไปด้วย เรื่องราวเลวร้ายมากขึ้นเมื่อคนในเมืองเกิดหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ซ้ำคดีก็ยังไม่มีความคืบหน้า ยิ่งสืบค้นลึกลงไปมากเท่าไหร่ แฮรรี่ยิ่งตระหนักว่าเขาไว้วางใจใครไม่ได้ทั้งนั้นแม้แต่ตัวเขาเอง พบกับ Maneater แมนอีสเตอร์ สัตว์สมองคน พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 1 ธันวาคม 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 179 บาท และดีวีดี 199 บาท สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้ DVD Feature ความยาว 91 นาที เลือกฟังเสียงภาษาไทยได้ Audio Format : Thai/English Subtitle : Thai/English ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies