ข่าวเศรษฐกิจ Monday November 14, 2011 08:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--ปตท. ด้วย ฯพณฯ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน นายพิชัย นริพทะพันธุ์ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดสถานีบริการ NGV โรจนะ 1 ภายหลังการฟื้นฟูจากภัยน้ำท่วม” ณ สถานีบริการ NGV โรจนะ 1 ถ.โรจนะ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา (เลยแยกอยุธยา-วังน้อย ไปประมาณ 1 กิโลเมตร) ในวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2554 เวลา 15.00 น. รายละเอียดตามกำหนดการที่แนบมาพร้อมนี้ ในการนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านให้เกียรติร่วมงานดังกล่าว ทั้งนี้ ปตท. ได้จัดรถตู้สำหรับอำนวยความสะดวกแก่สื่อมวลชน โดยออกเดินทางจาก กระทรวงอุตสาหกรรม และ อาคารเอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ (ที่ตั้งของ ศปภ.) ถ.วิภาวดีรังสิต เวลา 10.00 น. กำหนดการ 10.00 น. -ออกเดินทางจาก กรุงเทพมหานคร 12.30 น. -รับประทานอาหารกลางวัน ณ สถานีบริการน้ำมัน ปตท. บางปะอิน (PTT PARK) ถนนสายเอเชีย กม. 6 (กม.56 เดิม) 13.30 น. - ออกเดินทางไปยังสถานีบริการ NGV โรจนะ 1 14.00 น. - เดินทางถึง สถานีบริการ NGV โรจนะ 1 14.15 น. - นายพีระพงษ์ อัจฉริยชีวิน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ หน่วยธุรกิจก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) กล่าวรายงาน - นายพิชัย นริพทะพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน กล่าวเปิดฯ - รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน และ ผู้บริหาร ปตท. มอบถุงยังชีพให้แก่ผู้แทนชุมชน - คณะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน และ ผู้บริหาร ปตท. ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน - ฯพณฯ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เติมก๊าซ NGV ที่หัวจ่าย - ดร.เติมชัย บุนนาค ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ก๊าซธรรมชาติสำหรับยานยนต์ นำชมนิทรรศการการฟื้นฟูสถานีบริการNGV โรจนะ1 พร้อมภาพรวมแผนฟื้นฟู สถานี NGV ที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วม 15.00 น. - เสร็จสิ้นพิธี / รับประทานอาหารว่าง