“เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21” โชว์อลังการ แสง สี เสียง กับคอนเสิร์ตวีกที่ 5 “ลูกทุ่ง ลาสเวกัส”

ข่าวบันเทิง Monday November 14, 2011 09:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เคพีเอ็น อวอร์ด ถึงอกถึงใจบรรดาพ่อยก-แม่ยก และคอเพลงลูกทุ่งเป็นที่สุด เมื่อ “เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21 พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที และธนาคารกรุงไทย” เนรมิตเวทีคอนเสิร์ตสัปดาห์ที่ 5 กับธีมเพลง “ลูกทุ่ง ลาสเวกัส” ให้ 6 ว่าที่นักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย มาประชันลูกคอในเพลงลูกทุ่งสุดฮิตหลากหลายอารมณ์ พร้อมแสง สี เสียง และหางเครื่องสุดตระการตา แต่คอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้รับผลกระทบจากสภาวะน้ำท่วมเลยมีความจำเป็นต้องย้ายสถานที่จัดคอนเสิร์ตมาเป็นที่ห้องฟังชั่น รูม ชั้น 7 อาคารเคพีเอ็น ทาวเวอร์ ถนนพระราม 9 เมื่อวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา แต่งานนี้รับรองความสนุกยังคงเหมือนเดิมอย่างแน่นอน ที่สำคัญทางเคพีเอ็น อวอร์ด ขอเป็นส่วนเล็กๆที่จะอาสาคลายทุกข์ให้กับทุกคนอยู่ในขณะนี้อีกด้วย สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ขอเริ่มต้นด้วยขบวนกลองยาว ต่อด้วยเพลงธีมของการประกวด “สะพานเชื่อมดาว” ที่ทำดนตรีขึ้นมาใหม่ในสไตล์ลูกทุ่งเพื่องานนี้โดยเฉพาะ หลังจากนั้นขอเปิดเวทีด้วย “ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น2” ที่มาโชว์ลีลาความสนุกสุดสะแด่วด้วยเพลง “ฉันทนาที่รัก” ตามมาด้วย “เพิท เคพีเอ็น4” ที่ขอใช้เพลง “ขอเป็นพระเอกในหัวใจเธอ” มาออดอ้อนแฟนๆ ความสนุกก็ต่อเนื่องทันทีด้วย “พลอย เคพีเอ็น9” กับเพลง “คุณลำไย” ตามมาติดๆกับ “อาร์ม เคพีเอ็น5” ที่มาโชว์ลูกคอและลีลาเต้นในเพลง “อย่าปล่อยให้เธอลอยนวล” ความสนุกก็เพิ่มดีกรีขึ้นเรื่อยๆ กับ “ซัน เคพีเอ็น8” ที่มาในเพลง “ชวนน้องแต่งงาน+30 ยังแจ๋ว” ปิดท้ายความหรรษาของคอนเสิร์ตในครั้งนี้กับ “โฟนลิ้ง เคพีเอ็น6” ในเพลง “ขันหมากเศรษฐี” อย่างที่บอกบนเวทีแห่งนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้เมื่อผู้เข้าประกวดที่ไปไม่ถึงฝั่งฝันทั้ง 4 คน “แอลฟี่-ใบเฟิร์น-จีน-พิม” ออกมาเซอร์ไพรส์ขอแจมคอนเสิร์ตในครั้งนี้กับโชว์เมดเลย์สุดพิเศษ “รักคนโทรมาจังเลย+นักร้องบ้านนอก+กระแซะเข้ามาสิ+โดเรมี” ทำเอาแฟนคลับทั้งสตูดิโอส่งเสียงกรี๊ดดังลั่นสนั่น แต่ความเซอร์ไพรส์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เมื่อรุ่นพี่อย่าง “ดิว-พิพัฒน์” ออกมาโชว์ในเพลง “ฮักสาวขอนแก่น” เรียกได้ว่าคอนเสิร์ตในค่ำคืนนี้สุดพิเศษและเต็มอิ่มกันเลยจริงๆ แถมยังคลับคลั่งไปด้วยป้ายไฟที่เรียกได้ว่าจัดเต็มขึ้นเรื่อยๆทุกกสัปดาห์กันเลยทีเดียว หลังจากนั้นทั้งสตูดิโอก็เงียบกริบ เมื่อผู้กุมชะตาชีวิต “ทิน โชคกมลกิจ” ต้องออกมาประกาศว่าใครจะอยู่หรือไปในสัปดาห์นี้ ผลปรากฎว่า “พลอย เคพีเอ็น 9” เป็นคนที่มีคะแนนสะสมจากคะแนนโหวตจากมหาชนทั่วประเทศและคะแนนจากคณะกรรมการน้อยที่สุดในสัปดาห์นี้ จึงทำให้ไปไม่ถึงฝั่งฝันและต้องเดินลงจากเวทีแห่งนี้ไป และพิเศษสำหรับสัปดาห์นี้ “อาร์ม เคพีเอ็น 5” เป็นผู้ที่ได้รับคะแนนจากคณะกรรมการมากที่สุดจึงทำให้ได้รับรางวัล “สเปเชี่ยล อวอร์ด” จาก บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มูลค่า 20,000 บาท แถมยังมอบเงินสมทบทุน 50,000 บาท ร่วมกับทางเคพีเอ็น อวอร์ด เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ที่สำคัญรายได้จากการโหวตโดยการส่ง SMS ในครั้งนี้ทางเคพีเอ็น อวอร์ด จะนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมอีกด้วย ส่วนในสัปดาห์ต่อไป วันเสาร์ที่ 19 พ.ย.54 จะได้พบกับเทปพิเศษของ 5 ว่าที่นักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทยที่จะมาบอกเล่า และทำความรู้จักในทุกแง่มุมแบบเจาะลึกทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังชนิดที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อนอย่างแน่นอน สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง “เคพีเอ็น อวอร์ด เดลี่ ไฮไลท์” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 21.00-22.00 น. ทางเคเบิลทีวีช่องป็อป เคาเจอร์ คลับ หรือติดตามรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมได้ที่ www.kpnaward.com