ซุบซิบ: ดนัย จันทร์เจ้าฉาย จัดคิวเทรนนิ่ง การสื่อสารภาวะวิกฤตน้ำท่วม

ข่าวทั่วไป Monday November 14, 2011 12:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ หลังจากจัดคอร์ส มีเดีย เทรนนิ่ง ให้ลูกค้าหลายรายจนสร้างความประทับใจให้ผู้บริหารบริษัทชั้นนำระดับประเทศมากมาย พร้อมกันนี้ยังทำงานเพื่อสังคมมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดจัดงาน “ปันน้ำใจช่วยภัยน้ำท่วม” ด้วยการปั้น EM Ball นำไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมหลายแสนลูกจนสร้างกระแสทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ไปทั่วประเทศ ไม่ว่าฝนจะตก แดดจะออก น้ำจะท่วมแค่ไหนแต่ ดนัย จันทร์เจ้าฉาย บอสใหญ่แห่ง ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ และทีมงานยังคงทำงานด้านประชาสัมพันธ์กันอย่างขันแข็ง ล่าสุดมีคิวเทรนนิ่งให้กับบริษัทต่าง ๆ ยาวเหยียด เพราะในภาวะวิกฤตน้ำท่วมแบบนี้ผู้บริหารต่างให้ความสำคัญกับเรื่องของการสื่อสารองค์กรเป็นพิเศษตบเท้ายกขบวนทีมผู้บริหารเข้ามาอบรมหนีน้ำอยู่ที่ชั้น 22 อาคารอัมรินทร์ ราชประสงค์กันเป็นแถว ถ้าออฟฟิศไหนตระหนักว่าการสื่อสารในภาวะวิกฤตและการให้ข้อมูลต่อสื่อมวลชนเป็นเรื่องสำคัญก็สายด่วนมาได้เลยที่ 0-2610-2364