‘คามาร์ซิโอ’ เร่งทำตลาดเครื่องกรองน้ำดื่มน้ำใช้ รับวิกฤติน้ำท่วมดันความต้องการสินค้าพุ่ง

ข่าวทั่วไป Monday November 14, 2011 13:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ‘คามาร์ซิโอ’ ชี้วิกฤติน้ำท่วมพื้นที่กรุงเทพฯ ส่งผลให้เกิดปัญหาขาดแคลนน้ำดื่ม ขณะที่ผู้บริโภคกังวลเกี่ยวกับคุณภาพและความสะอาดของน้ำดื่มน้ำใช้ ผลักดันให้ความต้องการซื้อเครื่องกรองน้ำพุ่ง สบช่องทำตลาดเครื่องกรองน้ำแบรนด์ ‘คามาร์ซิโอ’ มั่นใจทำยอดขายทั้งปีเข้าเป้าที่ 150 ล้านบาท ชูจุดเด่นด้านมาตรฐานความปลอดภัย สร้างความเชื่อมั่นให้ผู้บริโภค ขณะเดียวกันยังเดินหน้าจัดกิจกรรมเพื่อสังคม มอบเครื่องกรองน้ำดื่มน้ำใช้พร้อมติดตั้งให้ศูนย์พักพิงผู้ประสบภัยน้ำท่วม นางสุภาพร สนธิจิรวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือ Sbo ผู้นำเข้าและทำตลาดเครื่องกรองน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น ภายใต้แบรนด์ ‘คามาร์ซิโอ’ (Camarcio) เปิดเผยว่า หลังจากปัญหาอุทกภัยที่เกิดขึ้นได้ขยายวงกว้างในหลายจังหวัดของประเทศไทย รวมทั้งยังลุกลามเข้าสู่พื้นที่กรุงเทพมหานคร ส่งผลให้ประชาชนจำนวนมากประสบปัญหาขาดแคลนน้ำดื่มน้ำใช้อย่างหนัก ขณะเดียวกัน ยังเกิดความวิตกกังวลต่อคุณภาพของน้ำประปา ที่มีคุณภาพลดลงทั้งสีและกลิ่น จากปัจจัยดังกล่าวทำให้ผู้บริโภคตื่นตัวในเรื่องของการจัดหาน้ำสะอาดไว้เพื่ออุปโภคบริโภค ซึ่งทำให้ความต้องการเครื่องกรองน้ำเพิ่มสูงขึ้นอย่างชัดเจน “เราเห็นสัญญาณความต้องการซื้อเครื่องกรองน้ำที่เพิ่มขึ้น เนื่องจากผู้บริโภคไม่มั่นใจคุณภาพน้ำประปา ทำให้ในขณะนี้หลายๆ ครัวเรือนเริ่มหาซื้อเครื่องกรองน้ำมาติดตั้งเพื่อกรองน้ำสะอาดไว้อุปโภคบริโภค ส่งผลให้ยอดขายเครื่องกรองน้ำเพิ่มสูงขึ้น โดยเฉพาะเครื่องกรองน้ำที่มีระบบ Ultrafiltration (UF) ซึ่งมีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่มาตามท่อประปา รวมถึงโลหะหนัก คลอรีน สารอินทรีย์อื่นๆ และสารปนเปื้อนในน้ำประปาที่มีมากกว่า 2,000 ชนิด” นางสุภาพรกล่าว เพื่อรองรับกับความต้องการดังกล่าว บริษัทฯ จึงได้เร่งทำตลาดเครื่องกรองน้ำดื่มน้ำใช้ แบรนด์ “คามาร์ซิโอ” เพื่อผลักดันยอดขาย โดยเฉพาะรุ่นที่เป็นที่ต้องการของตลาด ได้แก่ เครื่องกรอง น้ำดื่ม “คามาร์ซิโอ” รุ่น UF 002 SB ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตจากประเทศญี่ปุ่นและเกาหลี ด้วยระบบกรองน้ำ 5 ขั้นตอน โดยมีไส้กรอง PP Cotton Filter ทำหน้าที่ในการดักจับตะกอนหยาบ ขณะที่ไส้กรอง Ultrafiltration Filter (UF) สามารถกรองน้ำละเอียดถึง 0.01 ไมครอน และไส้กรอง Pre — activated Carbon Filter (GAC) ช่วยกรองอนุภาคเล็กๆ ดูดซับสารอินทรีย์ รวมถึงกลิ่นแปลกปลอม พร้อมทั้งช่วยปรับสภาพน้ำให้มีรสชาติดีขึ้น โดยจะวางจำหน่ายในราคา 6,990 บาท ขณะที่เครื่องกรองน้ำใช้ รุ่น CM003 B มีอัตราการกรอง 180 ลิตรต่อชั่วโมง มีระบบกรอง 2 ขั้นตอน โดยขั้นแรกใช้ไส้กรอง Micro Filtration ที่มีคุณสมบัติกรองน้ำได้ละเอียดต่ำกว่า 0.3 ไมครอน สามารถกรองอนุภาค คอลลอยด์ รวมถึงจุลชีพและสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่ปะปนมากับน้ำประปา และยังมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยไส้กรองคาร์บอน CIF คุณภาพสูง ที่รวมระบบการกรองน้ำ 3 ชั้นไว้ในตลับเดียว เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่า จะมีน้ำใช้ที่สะอาดและปลอดภัย โดยสินค้ารุ่นนี้วางจำหน่ายในราคา 8,590 บาท ทั้งนี้ บริษัทฯ เชื่อมั่นว่า จากแนวโน้มความต้องการเครื่องกรองน้ำที่เพิ่มขึ้นในขณะนี้ จะผลักดันให้ยอดขายของแบรนด์ “คามาร์ซิโอ” เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ที่ 150 ล้านบาทได้อย่างแน่นอน ด้านนางญาตา โล่ห์สวัสดิกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด กล่าวว่า นอกจากการเร่งทำตลาดเครื่องกรองน้ำแบรนด์ “คามาร์ซิโอ” แล้ว ที่ผ่านมา บริษัทฯ ยังได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคมในการช่วยเหลือผู้ประสบภัย ด้วยการมอบเครื่องกรองน้ำดื่มน้ำใช้ ผ่านทางฝ่ายข่าว สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 หรือครอบครัวข่าว 3 เพื่อติดตั้งให้แก่ศูนย์พักพิงในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและจังหวัดลพบุรี จำนวน 20 เครื่อง พร้อมทั้งยังได้บริจาคเครื่องกรองน้ำเพิ่มเติมอีก 2 จุด ได้แก่ ที่ศูนย์พักพิงมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา และศูนย์พักพิงอำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี โดยบริษัทฯ ได้ส่งทีมเจ้าหน้าที่เข้าไปติดตั้ง เพื่อให้ผู้ประสบภัยที่เข้าพักพิงในศูนย์ฯ มีน้ำสะอาดไว้อุปโภคบริโภคอย่างมั่นใจ บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือ เอสบีโอ ผู้ทำธุรกิจเกี่ยวกับการนำเข้าและทำตลาดผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องครัวที่ใช้ไฟฟ้าและแก๊สจากประเทศอิตาลี ภายใต้แบรนด์เทคโนแกส (Tecnogas), เทคโนพลัส (Tecnoplus), คามาร์ซิโอ (Camarcio), เกลม/เกลม โปรเจติ (GLEM/GLEM Progetti) และอาร์โด (Ardo) ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องครัว เตาอบ เตาตั้งพื้น เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน และอ่างล้างจาน โดยผลิตภัณฑ์จะเน้นดีไซน์การออกแบบที่สะท้อนเอกลักษณ์ ผนวกกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนาม บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือ เอสบีโอ (Sbo) รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ: ฐิตารีย์ ภูมิพัฒน์อัคร (หญิง) โทร: 0-2248-7967-8 ต่อ 115 e-mail : yink_mastermind@hotmail.com