Salil Hotel บูทีคโฮเทลแห่งใหม่ ตกแต่งแบบสแปนิชสไตล์ หนึ่งเดียวในย่านทองหล่อ

ข่าวท่องเที่ยว Monday November 14, 2011 17:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--AM Public Relations Salil Hotel Sukhumvit - Soi Thonglor 1 โรงแรมสลิล บูทีคโฮเทลแห่งใหม่ ตกแต่งแบบสแปนิชสไตล์ หนึ่งเดียวในย่านทองหล่อ ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในบรรยกาศแห่งสีสันของประเทศสเปน ด้วยการจำลองบรรยกาศ การตกแต่งแบบสแปนนิชสไตล์ สัมผัสได้ถึงความสงบ เรียบง่าย แต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งธีมห้องพักแบบ 4 season 4 สไตล์ที่จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจทุกครั้งที่มาพักผ่อน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง Swimming Pool ที่เป็นสระน้ำเกลือ ,ซาวน่า,ฟิตเนส ,Pool Bar ,บริการ WIFI-Internet ,LCD TV และเครื่องเล่นดีวีดี บริการฟรี สนนราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,800-3,000 บาท นอกจากนี้ สลิล โฮเทล ยังมีร้านอาหาร Cafe’ de Salil ที่พร้อมเสิร์ฟความอิ่มอร่อย กับเมนูอาหารแบบไทย-ฟิวชั่น โดยเชฟมืออาชีพที่คัดสรรมาเพื่อมอบอรรถรสแห่งความอร่อยให้กับคุณ สิ่งที่ดึงดูดและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาพัก นอกจากบรรยากาศที่สงบ ท่ามกลางธรรมชาติและการตกแต่งที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครของที่นี่แล้ว ความสะอาดและการบริการสุดพิเศษที่คุณเองก็สามารถสัมผัสได้เช่นกัน ที่สำคัญ สลิล โฮเทล ยังตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้าBTS สถานีทองหล่อ ซึ่งใช้เวลาเดินเพียงแค่ 5 นาที ทั้งนี้ทางโรงแรมมีรถตุ๊กๆไว้คอยบริการ 24 ชั่วโมง อีกด้วย หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนใหม่ๆ ด้วยบริการที่ประทับใจที่มีแต่คนบอกต่อ รับรองว่า ที่สลิล โฮเทล แห่งนี้ คือ คำตอบ
แท็ก Sukhumvit   สเปน