“คิงส์ตัน เทคโนโลยี” เปิดตัวชุดหน่วยความจำ HyperX Genesis Kits เพิ่มประสิทธิภาพหน่วยความจำแบบ Quad-Channel

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 15, 2011 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--Professional Media Business - ชุดหน่วยความจำ HyperX Quad-Channel แบบ 4 และ 8 โมดูล ขนาดสูงสุด 32GB - ความถี่สูงสุด 2400MHz เพื่อการทำงานที่รวดเร็วยิ่งขึ้น - ผ่านมาตรฐาน Intel XMP รองรับหน่วยประมวลผล Sandy Bridge-E และชิบเซ็ต X79 Express บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก เปิดตัวชุดหน่วยความจำ HyperX Genesis ขนาด 8GB, 16GB และ 32GB รองรับ Sandy Bridge-E X79 หน่วยประมวลผลแบบ Quad-channel รุ่นล่าสุดจากอินเทล และมาเธอร์บอร์ดชิปเซ็ต X79 Express นับเป็นโซลูชั่นสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความแรงให้กับคอมพิวเตอร์ถึง 4 เท่าด้วยหน่วยประมวลผลแบบ Quad-channel โดยเฉพาะ คิงส์ตันมีแผนจะวางจำหน่ายหน่วยความจำชนิด 4 โมดูล ขนาด 8GB และ 16GB ความถี่ 2400MHz และ 2133MHz ต่อไปในอนาคตสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการทั้งหน่วยความจำที่รวดเร็วและความจุที่เพิ่มมากขึ้น โดยหน่วยความจำ HyperX Genesis รุ่นอื่นของระบบ X79 มีให้เลือกทั้งแบบเป็นชุด 4 และ 8 โมดูล ความถี่ 1866MHz และ 1600MHz และความจุตั้งแต่ 8GB ถึง 32GB ทั้งนี้ชุดหน่วยความจำ HyperX ของคิงส์ตันผ่านการรับรองมาตรฐาน Intel XMP และรองรับมาเธอร์บอร์ด X79 รุ่นล่าสุดจาก แบรนด์ชั้นนำไม่ว่าจะเป็น Asus, GIGABYTE, MSI และ ASRock แอน ไบ (Ann Bai) ผู้อำนวยการฝ่ายขายหน่วยความจำ DRAM ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกของคิงส์ตัน กล่าวว่า “ชุดหน่วยความจำ HyperX รุ่นล่าสุดของคิงส์ตัน ได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของหน่วยความจำ Core i7-3960X และ 3930K จากอินเทลให้ถึงขีดสุด ทั้งยังรองรับหน่วยความจำแบบ Quad-channel โดยชุดหน่วยความจำ HyperX Genesis สำหรับแพลตฟอร์ม X79 ถือเป็นมาตรฐานใหม่แห่งการโอเวอร์คล็อกเพื่อคอเกม ผู้รักการปรับแต่งฮาร์ดแวร์ ผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์และผู้ใช้ที่รักความแรงโดยเฉพาะ” หน่วยความจำ Kingston HyperX รับประกันตลอดอายุการใช้งานพร้อมบริการช่วยเหลือด้านเทคนิคฟรี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.kingston.com/thailand/hyperx/default.asp KingstonHyperX Genesis Part Number Capacity and Features KHX2400C11D3K4/8GX HyperX Genesis 8GB 2400MHz DDR3 Non-ECC CL11 DIMM @ 1.65v (Kit of 4) XMP KHX2133C11D3K4/16GX HyperX Genesis 16GB 2133MHz DDR3 Non-ECC CL11 DIMM @ 1.65v (Kit of 4) XMP KHX2133C11D3K4/8GX HyperX Genesis 8GB 2133MHz DDR3 Non-ECC CL11 DIMM @ 1.65v (Kit of 4) XMP KHX1866C9D3K4/16GX HyperX Genesis 16GB 1866MHz DDR3 Non-ECC CL9 DIMM @ 1.65v (Kit of 4) XMP KHX1866C9D3K4/8GX HyperX Genesis 8GB 1866MHz DDR3 Non-ECC CL9 DIMM @ 1.65v (Kit of 4) XMP KHX1600C9D3K8/32GX HyperX Genesis 32GB 1600MHz DDR3 Non-ECC CL9 DIMM @ 1.65v (Kit of 8) XMP KHX1600C9D3K4/16GX HyperX Genesis 16GB 1600MHz DDR3 Non-ECC CL9 DIMM @ 1.65v (Kit of 4) XMP KHX1600C9D3K4/8GX HyperX Genesis 8GB 1600MHz DDR3 Non-ECC CL9 DIMM @ 1.65v (Kit of 4) XMP KHX1600C8D3K4/8GX HyperX Genesis 8GB 1600MHz DDR3 Non-ECC CL8 DIMM @ 1.65v (Kit of 4) XMP KHX1333C7D3K4/8GX HyperX Genesis 8GB 1333MHz DDR3 Non-ECC CL7 DIMM @ 1.65v (Kit of 4) XMP พบกับคิงส์ตันได้ที่ Blog: www.kingston-blog.com/en Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en Twitter: http://twitter.com/KingstonFEPR Youtube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC เกี่ยวกับคิงส์ตัน เบอร์ฮอตไลน์ของคิงส์ตัน บริการโทรฟรี หมายเลข 001800-861-0018 : ศูนย์บริการจำนวน 23 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ : ซินเน็คฯ สำนักงานใหญ่ ศูนย์บริการพันธ์ทิพย์พลาซ่า ศูนย์บริการเซียร์รังสิต ศูนย์บริการซีคอนสแควร์ ศูนย์บริการ IT Mall Fortune Town ศูนย์บริการลพบุรี ศูนย์บริการนครปฐม ศูนย์บริการระยอง ศูนย์บริการชลบุรี ศูนย์บริการเชียงราย ศูนย์บริการเชียงใหม่ ศูนย์บริการพิษณุโลก ศูนย์บริการนครสวรรค์ ศูนย์บริการโคราช ศูนย์บริการขอนแก่น ศูนย์บริการอุบลราชธานี ศูนย์บริการอุดรธานี ศูนย์บริการสกลนคร ศูนย์บริการประจวบคีรีขันธ์ (หัวหิน) ศูนย์บริการสุราษฎร์ธานี ศูนย์บริการหาดใหญ่ (สงขลา) ศูนย์บริการนครศรีธรรมราช และ ศูนย์บริการภูเก็ต ข้อมูลเพิ่มเติมด้านสนับสนุนทางเทคนิค แวะชมเว็บไซต์ http://www.kingston.com/thailand/support/default.asp. ตัวแทนจำหน่าย Kingston ในประเทศไทย ติดต่อ: อเมริกัน เบสท์ 02-231-6452 Avnet Technology (Thailand) 2-645-3678 (จำหน่ายเฉพาะเมมโมรี่ โมดูล) อินแกรมไมโคร 02-793-1888 ซิลิคอน ดาต้า 02-219-2012 ซินเน็ค 02-553-8888 ข้อมูลเกี่ยวกับ Kingston Technology Company, Inc. Kingston เป็นผู้พัฒนาและผลิตเมมโมรี่รายใหญ่ที่สุดในโลก โดยออกแบบผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำสำหรับเครื่องเดสก์ท็อป แล็ปท็อป เซิร์ฟเวอร์ เครื่องพิมพ์ รวมทั้งผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ Flash สำหรับเครื่องพีดีเอ โทรศัพท์เคลื่อนที่ กล้องดิจิตอล และเครื่องเล่นเอ็มพี 3 Kingston มีโรงงานตั้งอยู่ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน มาเลเซีย และมีสำนักงานขายในสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน อินเดีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ยุโรป รัสเซีย และลาติน อเมริกา นอกจากนี้ Kingston ยังเป็นผู้ผลิตแบบโออีเอ็ม โดยมีเครือข่ายการจัดจำหน่าย และลูกค้าปลีกใน 104 ประเทศทั่วโลก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.kingston.com/thailand Kingston เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน และสัญลักษณ์ Kingston เป็นเครื่องหมายการค้าของคิงส์ตัน เทคโนโลยี คอร์ปอเรชั่น ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย