ข่าวทั่วไป Tuesday November 15, 2011 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--ตลท. ตามที่สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย ได้ร่วมระดมทุนจากบริษัทสมาชิก เพื่อสมทบเข้ากองทุน “ตลาดหุ้นร่วมใจ ช่วยภัยน้ำท่วม” สำหรับช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบภัยน้ำท่วม ซึ่งได้รับความร่วมมือจากบริษัทสมาชิกเป็นอย่างดี เพื่อรายงานความคืบหน้าในการระดมทุนดังกล่าวของบริษัทจดทะเบียน สมาคมฯ จะจัดงานแถลงข่าวแก่สื่อมวลชน รวมทั้งจัดพิธีรับมอบทุนสนับสนุนกองทุนฯ จากบริษัทสมาชิกรอบที่ 3 ในวันพุธ ที่ 16 พฤศจิกายน 2554 เวลา 16.00 — 17.00 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 15.30 น. ลงทะเบียน 16.00 น. รายงานความคืบหน้าการระดมทุนเข้ากองทุน “ตลาดหุ้นร่วมใจ ช่วยภัยน้ำท่วม” 16.10 น. พิธีรับมอบทุนสนับสนุนเข้าร่วมกองทุน “ตลาดหุ้นร่วมใจ ช่วยภัยน้ำท่วม” 16.30 น. กล่าวขอบคุณ โดย นายชนินท์ ว่องกุศลกิจ นายกสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย 16.40 น. พิธีแถลงข่าวเกี่ยวกับแนวทางการบริหารกองทุน “ตลาดหุ้นร่วมใจ ช่วยภัยน้ำท่วม” โดย นายชนินท์ ว่องกุศลกิจ นายกสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย นางวรวรรณ ธาราภูมิ นายกสมาคมบริษัทจัดการลงทุน นางภัทธีรา ดิลกรุ่งธีระภพ นายกสมาคมบริษัทหลักทรัพย์ 17.00 น. เสร็จสิ้นพิธี ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: อรสิริ บุญแต้ม 0 2229 2799 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ