ต้อนรับลมหนาวไปกับปอร์เช่ 911 ใหม่ล่าสุด

ข่าวยานยนต์ Tuesday November 15, 2011 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--Porsche Centre Bangkok สตุ้ดการ์ด. ปอร์เช่เตรียมต้อนรับฤดูหนาวด้วยการจัดโปรแกรมสอนขับขี่ให้กับผู้ขับขี่และโปรแกรมเสริมอื่นๆที่น่าสนใจไว้มากมาย สำหรับบรรดาแฟนๆ รถสปอร์ตทั้งหลายจะมีโอกาสได้ทดสอบรถยนต์ปอร์เช่ 911 ใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรกภายใต้สภาวะการขับขี่ที่น่าเร้าใจให้เลือกขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งบนถนนรอบชายฝั่งในประเทศแอฟริกาใต้ หรือวิ่งสู่ทะเลสาบที่แสนเยือกเย็นและปกคลุมไปด้วยหิมะของ Artic Circle หรือเรียกได้ว่ามีให้เลือกสรรในการขับขี่จากสภาวะอากาศ 26 องศา จนถึง 40 องศา และต่ำกว่า 0 องศาเลยทีเดียว โปรแกรม Porsche Driving Experience ในคอร์สอบรมช่วงฤดูหนาวนี้ผู้ขับขี่ทั้งระดับเริ่มต้น (Beginners) และระดับมีประสบการณ์ (experienced) จะได้รับคำแนะนำจากผู้ฝึกสอนจากปอร์เช่ เพื่อการพัฒนาทักษะการขับขี่ของพวกเขารวมไปถึงพัฒนารูปแบบการขับขี่ทั้งในรูปแบบทฤษฎีและภาคปฏิบัติเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่ร่วมโปรแกรมในประเทศฟินแลนด์จะได้เรียนรู้การขับขี่บนถนนทำแข็ง เพื่อเรียนรู้การทักษะการบังคับรถระดับสูงนั่นคือ ระดับ Precision ระดับ Performance และระดับ Master นั่นเอง อีกหนึ่งโปรแกรมทัวร์ที่น่าสนใจคือ โปรแกรมทัวร์ในประเทศแอฟริกาใต้ ที่จะมีเส้นทางการขับขี่ไป-กลับจากเมือง Cape Town ไปเมือง Garden Route เพื่อให้ผู้ขับขี่ได้รับประสบการณ์การขับขี่ไปกับรถยนต์ปอร์เช่ 911 บนถนนจริง ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือเลือกซื้อโปรแกรมนี้ได้ที่ www.porsche.de/driving-experience-winter/ โดยโปรแกรมที่น่าสนใจเช่นนี้ เป็นเอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ปอร์เช่จาก บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเท่านั้น ซึ่งลูกค้าที่สนใจโปรแกรมดังกล่าว สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกขาย โทร. 02-522-6655 ต่อ101-102 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.porsche.co.th หมายเหตุ: ผู้สื่อข่าวสามารถเข้าไปค้นหาข่าวสารและรูปภาพของรถยนต์ปอร์เช่ ได้ใน Porsche Press Database ที่เว็บไซต์ https://presse.porsche.de Porsche Centre Bangkok PR Public Relations and Media กมลทิพย์ ศักดิ์สมานชัย Phone: +662 522 6655 ext. 448 E-Mail: kamonthip@porsche.co.th