เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ “สรุปผลการดำเนินงานงวด 9 เดือนปี 2554 และกลยุทธ์การเติบโตอย่างก้าวกระโดดในตลาดต่างประเทศ”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 16, 2011 09:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--WorkLink บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ APCO ผู้ดำเนินธุรกิจครบวงจรในนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามจากธรรมชาติ ด้วยการวิจัย พัฒนา ผลิต และจำหน่าย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมฟังการบรรยายสรุปข้อมูลการดำเนินงานในหัวข้อเกี่ยวกับ “สรุปผลการดำเนินงานงวด 9 เดือนปี 2554 และกลยุทธ์การเติบโตอย่างก้าวกระโดดในตลาดต่างประเทศ” ภายในงาน Opportunity Day ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ ตลาดหลักทรัพย์เอ็มเอไอ โดยผู้บริหารของบริษัทที่จะร่วมให้ข้อมูลในครั้งนี้ ประกอบด้วย ศ.ดร. พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา กรรมการผู้จัดการ และ คุณชินการ สมะลาภา รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) งานดังกล่าวจะมีขึ้นใน วันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2554 เวลา 14.45 น. — 16.00 น. ณ ห้องประชุม 1101 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คชภพ สงวนวงศ์ / ปาริฉัตร์ รัตนโชติ โทร. 02-718-2621 อีเมล์ boy@worklink.co.th, parichat@worklink.co.th