รายการแดนสนธยาเชิญคุณเฟ้นหาสิบสุดยอดโชว์เกิร์ลของโลก ในตอน "10 อันดับ สุดยอดโชว์เกิร์ลของโลก" (World's Best Showgirls)

ข่าวทั่วไป Tuesday January 27, 2004 09:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
รายการแดนสนธยาขอส่งท้ายสิ้นเดือนมกราคม ด้วยบรรยากาศสดชื่นสดใสหลังเทศกาลปีใหม่ ให้คุณพบกับสุดยอดสารคดีโลกจาก บีบีซี ชุด "World's Best Showgirls" ที่จะนำคุณท่องทั่วทุกมุมโลกเพื่อเฟ้นหา 10 สุดยอด "โชว์เกิร์ล" ชั้นนำของโลก ประกอบด้วย มูแลงรูจ ปารีส, แบลลี่ ลาสเวกัส, ฮอลิเดย์ ออนไอซ์, ระบำฟลาเมนโก้ สเปน, วินเทอร์การ์เทน เยอรมนี, นาฎศิลป์ไทย, ลิโด ปารีส, ระบำหน้าท้อง อิสตันบูล, ทรอปิกาน่า คิวบา และเชียร์ลีดเดอร์ ดัลลัสคาวบอย พร้อมตีแผ่ทุกเรื่องราวที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน และตอบทุกคำถามให้คุณเข้าใจว่า ทำไมสุดยอดโชว์ระดับโลกของสาวๆสวยๆเหล่านี้ ถึงโด่งดังไปทั่วโลก ทำไมพวกเธอต้องทุ่มเทและฝึกฝนอย่างหนัก และพวกเธอต้องมีคุณสมบัติเช่นไรจึงจะเป็นหนึ่งในวงการโชว์เกิร์ลของโลกได้ ทางรายการ แดนสนธยา ออกอากาศในวันที่ 27 - 29 มกราคม 2547 เวลา 18.30 - 19.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300
สุจินดา, แสงนภา, พินิตา--จบ--
-รก-