Keyboard เล่นเกมระดับพรีเมี่ยม เพื่อก้าวสู่ชัยชนะ SteelSeries SHIFT Gaming Keyboard (Again)

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 17, 2011 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--SteelSeries SteelSeries by Comseven ผู้ผลิตและออกแบบอุปกรณ์สำหรับนักเล่นเกมมืออาชีพ “เพราะชัยชนะคือทุกสิ่ง” นำเสนอคีย์บอร์ด SteelSeries SHIFT Gaming Keyboard คีย์บอร์ดสำหรับคอเกมแนว MMORPG ,RTS และ FPS ที่รองรับการทำงานแบบเต็มขั้นตอบสนองการใช้งานได้สมบูรณ์แบบ พร้อมลูกเล่นมากมายที่รวบรวมอยู่ในคีย์บอร์ดตัวนี้ ทำไม SHIFT จึงเหมาะกับเกมทุกประเภท ด้วยความสามารถที่หลากหลายของ SHIFT จึงสามารถใช้งานได้กับทุกประเภทเกม - เกมแนว MMORPG ลดการกดปุ่มที่ล่าช้าและไม่เกิดการดีเลย์ในการกดใช้งานของปุ่ม - เกมแนว RTS สามารถทำแมโครขั้นสูง และกำหนดการใช้ปุ่มในการกดบังคับแบบกลุ่มได้อย่างสะดวกสบาย - เกมแนว FPS เพิ่มการ Action วินาทีต่อวินาที SteelSeries SHIFT Gaming Keyboard มาพร้อมความพิเศษภายในตัวมากมาย สามารถบันทึกแมโครได้อย่างรวดเร็ว โดยตรงจากฐานของแป้นพิมพ์ มีปุ่ม Media Keys ต่างๆ ที่พร้อมใช้งาน รวมถึงช่องเสียบ Audio และ USB HUB ที่สามารถต่อเข้าได้ที่ตัวคีย์บอร์ด คุณสมบัติที่โดดเด่นอีกอย่างคือได้รับการออกแบบด้วยซิลิโคนที่มีคุณภาพสูงซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกดแป้นพิมพ์ได้มากถึง 15 ล้านครั้ง ซึ่งแป้นพิมพ์ปกติสามารถกดได้เพียงแค่ 5 ล้านครั้งเท่านั้น ด้วยความสามารถที่หลากหลายของ SHIFT จึงสามารถใช้งานได้กับทุกประเภทเกม สามารถทำแมโครขั้นสูง ลดการกดปุ่มที่ล่าช้าในการเล่นเกมแนว MMORPG รวมถึงเกมแนว RTS และเพิ่มการ Action วินาทีต่อวินาที ที่มีส่วนช่วยในการเล่นเกมแนว FPS ลูกเล่นที่สำคัญสามารถถอดเปลี่ยนแผงปุ่มต่างๆ ได้ (Key Sets) ตามแบบรูปแบบที่คุณต้องการ สามารถปรับแต่งและตั้งค่าผ่าน SteelSeries Engines เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในแบบของคุณ ส่วนสูง : 40 มม. (1.6 นิ้ว) ความกว้าง : 490 มม. (19.3 นิ้ว) ความยาว : 190 มม. (7.5 นิ้ว) — ที่วางข้อมือส่วนที่เหลือ 240 มม. (9.5 นิ้ว) Rubber Domes ยางชั้นดี เพิ่มประสิทธิ์ภาพการใช้งานที่ดีเยี่ยมมากขึ้น แป้นพิมพ์ปกติจะถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้แป้นกดได้เพียง 5 ล้านครั้ง ต่อการกดแป้นพิมพ์ ด้วยการออกแบบเพื่อเกมเมอร์ SteelSeries เรารู้ว่ามันไม่เพียงพอสำหรับนักเล่นเกม SteelSeries Shift จึงได้รับการออกแบบด้วยซิลิโคนที่มีคุณภาพสูงซึ่งช่วยเพิ่มการกดแป้นพิมพ์ได้สูงสุดถึง 15 ล้านบาท เพิ่มประสิทธิภาพให้กับการใช้งานคีย์บอร์ดของคุณ การเชื่อมต่อ 4 ช่องทาง : SteelSeries SHIFT Gaming Keyboard - แป้นพิมพ์เชื่อมต่อ USB , labeled with K / B -- ฟังก์ชันการทำงานที่จำเป็นสำหรับการกดปุ่ม Shift - Powered ขั้วต่อ USB , labeled with EX -- เชื่อมต่อถ้าคุณต้องการที่จะใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ในการพอร์ตขับเคลื่อน - สายเคเบิลต่อขยายเสียง -- การเชื่อมต่อแจ็คไมโครโฟนและเอาต์พุตเสียงที่ใช้พอร์ตที่ด้านหลังของของคุณกด Shift 8 จุดหลัก SteelSeries SHIFT Gaming Keyboard 1. 8 ปุ่มลัดเพื่อเชื่อมต่อโปรแกรมการใช้งาน 2. บันทึกการตั้งค่า แมโคร on - the - fly 3. ปุ่มการควบคุมสื่อต่างๆ 4. แจ็คชุบทอง เชื่อมต่อเสียงและหูฟัง 5. 2 พอร์ต USB 2.0 6. ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่มีการปรับระดับความสูงของแป้นถึง 3 ระดับ 7. ที่วงข้อมือที่สามารถถอดออกได้ 8. คุณสมบัติมาตรฐานชุดคีย์เซ็ท - ทางลัดที่มีข้อความเต็มและปุ่มแมโคร -กลุ่มคำสั่งเพื่อความสะดวกในการใช้งาน - โหมดคีย์ remaps F สลับและ NumPad เพื่อให้การทำงานมากยิ่งขึ้น พบกับ SteelSeries SHIFT Gaming Keyboard ในราคา 3,590 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทคอมเซเว่นอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดตามความเคลื่อนไหวของสินค้าและกิจกรรมจาก SteelSeries ได้ที่ www.facebook.com/SteelSeriesThailand หรือที่ www.comseven.com SteelSeries ผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วง สำหรับเล่นเกมชั้นนำ อาทิ ชุดหูฟัง, คีย์บอร์ด, เม้าส์, ได้รับการยอมรับจากนักเล่นเกมมืออาชีพทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 และสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยผลิตภัณฑ์ SteelSeries ทั้งหมด ถูกสร้างสรรค์และพัฒนาด้วยความร่วมมือของนักเล่นเกมส์ระดับมืออาชีพที่เยี่ยมที่สุดทั่วโลก เพื่อให้คุณมั่นใจกับประสิทธิภาพและความทนทานของผลิตภัณฑ์ SteelSeries ได้สนับสนุนส่งเสริมและพัฒนาอย่างต่อเนื่องของการเล่นเกมในการแข่งขันกีฬาและอิเล็กทรอนิกส์ที่ผ่าน ตลอดจนการสนับสนุนทีมงานมืออาชีพและการสนับสนุนจากชุมชนทั่วทุกมุมโลก ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.SteelSeries.com บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์ เนชั่นแนล จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีชั้นนำของประเทศไทย ดำเนินธุรกิจหลักในการนำเข้าสินค้าไอที ธุรกิจค้าส่งสินค้าไอที และธุรกิจการค้าปลีกสินค้าไอที โดยกลุ่มสินค้าที่บริษัทฯ ทำการจัดจำหน่าย ได้แก่กลุ่มสินค้าแบบ คอมโพเนนท์ (DIY), คอมพิวเตอร์ประกอบ แลปท้อป แอปเปิ้ล อุปกรณ์เนทเวิร์ค และ แอสเซสซอรี่ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.comseven.com