นิตยสาร C MAX CAR ฉบับพฤศจิกายน 2554 ปก.NEW FORD FOCUS

ข่าวยานยนต์ Friday November 18, 2011 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--ทาร์เก็ตมีเดียแอนด์เทเลวิชั่น นิตยสาร C max Car ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2554หน้าปก.NEW FORD FOCUS รุ่นใหม่ล่าสุดส่วนแฟชั่นฉบับนี้พบกับสาวสวยสุดเซ็กซี่ชาวแคนาดา นามว่า "ชาร์ลอต" อายุแค่ 15 หยกๆ 16 หย่อนๆ...พลาดไม่ได้ P.46-55 "ช่วงนี้สถานการณ์ น้ำท่วมยังไม่คลี่คลาย ขอให้ทุกอย่าเครียดนะคะ" **แจ้งเลื่อนกิจกรรม Auto Jam Birthday Family Rally ครบรอบ 12 ปี** จากเดิม วันที่ 18-19 พฤศจิกายน 2554 ไปเป็น วันที่ 14-15 มกราคม 2555 ตอน "Vintage ย้อนยุค เมื่อความสุขครองเมือง" เส้นทางกรุงเทพฯ - เขาใหญ่ - วังน้ำเขียว - โรงแรมอิมภูฮิลล์ ศิลปินรับเชิญปีนี้เป็น "กุ้ง - ตวงสิทธิ์ เรียมจินดา" นะค้า ตอนนี้ยังเปิดรับสมัครอยู่ค่ะ...รับแค่ 50 คันเท่านั้น... สนใจโทร.สอบถามรายละเอียดได้ที่ 081-300-3369 ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ทาร์เก็ตมีเดียแอนด์เทเลวิชั่น จำกัด โทร.02-514-2266 ต่อ 203 แฟกซ์.02-514-4321 www.cmax.in.th www.facebook.com/cmax.carmagazine
แท็ก น้ำท่วม   Ford