เสี่ยปุ๋ย โชคชัย ผงาดทีเดียว 2 คลื่น รุกจังหวัดใหญ่ภาคเหนือ

ข่าวบันเทิง Friday November 18, 2011 12:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--เจนเอ็กซ์ โปรดักส์ชั่น เรียกได้ว่า มีอะไรมาเซอร์ไพรส์อยู่ตลอดทั้งปี กับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 เสี่ยปุ๋ย โชคชัย บอสใหญ่ Radio Ok มากกว่าวิทยุที่คุณเคยฟัง ที่สร้างเซอร์ไพร์สไม่หยุด...รุกต่อไม่เลิก สั่งจัดเต็ม เพิ่มกำลังส่ง ลงพื้นที่ด้วยตนเอง ตั้งแต่ต้นปี ล่าสุด เสี่ยปุ๋ย โชคชัย ขยายเครือข่ายสถานีจังหวัดใหญ่ ที่จังหวัดพิษณุโลก บุกเปิดทีเดียว 2 คลื่น คลื่น OK HOOK สนุก....โดน พิษณุโลก FM 96.75 MHz รายการวิทยุสำหรับครอบครัวส่วนใหญ่ของประเทศ พร้อมกับคลื่น OK Love…รักทุกเวลา รักทุกอารมณ์ FM 99.25 MHz รายการวิทยุสำหรับวัยทำงาน เสี่ยปุ๋ย โชคชัย เจี่ยเจริญ ผู้บริหารหนุ่ม ยังกล่าว อีกว่า ทุกคลื่นที่เราขยาย เครือข่าย ให้ครบทุกคลื่น วิทยุในเครือ Radio OK ไม่ว่าจะเป็น คลื่น Ok Love, Ok HooK นั้น เรารุกหนัก กันมาตั้งแต่ต้นปี อยากให้งานออกมาดี รับฟัง ได้ชัดเจน สำหรับคนเมือง โดยเฉพาะ จังหวัดพิษณุโลก นั้น เราถือว่าเป็นจังหวัดใหญ่ อีกจังหวัดหนึ่ง ที่เรามองกันมาโดยตลอด ซึ่งของเก่า เราก็มีอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ เราไปเพิ่ม กำลังส่ง พร้อมทั้งยังเปลี่ยนเลขคลื่น ให้มีความจัดเจน อย่างคลื่น OK HOOK 96.75 MHz ส่วน OK Love 99.25 MHz พี่น้องชาวพิษณุโลก สามารถ รับฟังได้อย่างชัดเจน รวมถึงกิจกรรม ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราทำแบบเต็มที่ หลังจากที่เน้นจังหวัดใหญ่เป็นอันดับแรกแล้ว และคิดว่าอีกไม่นาน ก็จะมีการเพิ่มกำลังส่งไป ยังจังหวัดอื่น ๆ เรียกได้ว่า เป็นการจัดกำลังส่ง...เต็มสตีมเลยก็ว่าได้ครับ ปุ๋ย โชคชัย กล่าวทิ้งท้าย สามารถรับฟัOK HOOK 96.7 และ OK Love 99.25 จังหวัดพิษณุโลก ผ่านทางสถานีวิทยุ FM ทั่วประเทศ ทางดาวเทียมระบบ C-Band , KU-Band และทางอินเตอร์เน็ตที่ www.radiook.co.th