เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ปลื้ม “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” เข้ารอบสุดท้ายชิงสุดยอดเกมส์โชว์ยอดเยี่ยม รางวัล เอเชียน เทเลวิชั่น อวอดส์ 2011

ข่าวบันเทิง Monday November 21, 2011 08:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เป็นบริษัทผู้ผลิตรายการชั้นนำ ทีล่าสุดไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยอีกเจ้า สำหรับ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์ เทนเมนท์ จำกัด ที่มีชื่อร่วมเป็น 1 ในผู้เข้าชิงรางวัล เอเชียเทเลวิชั่น อวอดส์ ปี 2011 จากรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” (ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5) รายการวาไรตี้เกมโชว์ รายการแรกของเมืองไทย ที่ให้คู่รักได้พิสูจน์ความรักของกันและกัน ซึ่งจะมีการประกาศผลรางวัลในวันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคมนี้ ณ ประเทศสิงค์โปร์ ซึ่งงานนี้ เอ-วราวุธ เจนธนากุล ผู้บริหาร เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ กล่าวถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “ปลื้มมาก ดีใจมากครับที่รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” ได้รับการคัดเลือกเข้ารอบสุดท้ายชิงสุดยอดเกมส์โชว์ยอดเยี่ยม รางวัล เอเชียเทเลวิชั่น อวอดส์ ปี 2011 ประเภทรายการเกมส์โชว์ยอดเยี่ยม (Best game or Quiz programme) เป็นครั้งแรก ซึ่งถือได้ว่ารายการนี้แค่ปีกว่า แต่ก็ได้เข้ารอบชิงแล้ว ทำให้ความเหนื่อยในการทำรายการหายเป็นปลิดทิ้ง ทีมงานทำงานหนัก ตั้งใจในการคิดงาน โดยเฉพาะในช่วง “CP Will You Marry Me แต่งงานกันเถอะ” ที่มีคนชื่นชอบมากมาย ซึ่งถือว่าเป็นการทำให้เห็นศักยภาพของบริษัทฯ ความตั้งใจ ความทุ่มเทของทีมงานครับ ตัวรายการมีความนิยมอยู่แล้ว มีแฟนคลับรายการติดตามชม มีคนเข้ามาชมรายการ ทั้งจดหมาย และในโซเชียลเน็ทเวิค แต่ครั้งนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าภาคภูมิใจมากที่เราได้รับการยอมรับจากต่างชาติ ผ่านการคัดเลือกจากรายการทั่วประเทศเอเชีย ส่วนผลจะเป็นอย่างไรไม่สำคัญ แค่ได้เสนอชื่อเข้าชิงก็ดีใจแล้วครับ แต่ก็อยากจะได้กำลังใจช่วยลุ้น ก็อยากเชิญชวนให้คนไทยทุกคนร่วมส่งกำลังใจ และช่วยมาลุ้นกันว่าปีนี้รายการเกมโชว์คนไทยจะได้ผงาดบนเวทีอินเตอร์นี้ได้หรือไม่ ให้เป็นของขวัญของคนไทยหลังจากอุทกภัยน้ำท่วม ซึ่งงานประกาศผลจะมีขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 8 ธ.ค.นี้ ที่ โรงแรงแชงกรี-ลา ณ ประเทศ สิงค์โปร์ครับ”