สำนักหอสมุด มช. เชิญชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษาฯ และฟังการบรรยายพิเศษ

ข่าวทั่วไป Monday November 21, 2011 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว “ธ ดุจฟ้าโน้มโลมดิน:น้ำ...พระทัยในหลวง” และร่วมลงนามถวายพระพร ในระหว่างวันที่ 24 พฤศจิกายน — 30 ธันวาคม 2554 ณ ห้องโถงชั้น 1 สำนักหอสมุด และรับฟังการบรรยายพิเศษเรื่อง “ธรรมดีที่พ่อทำ” โดยมี คุณดนัย จันทร์เจ้าฉาย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ดีซี คอนซัลแตนท์ และสำนักพิมพ์ดีเอ็มจี มาเป็นวิทยากร ในวันอังคารที่ 6 ธันวาคม 2554 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 5 สำนักหอสมุด ในโอกาสนี้ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรรษาฯ และร่วมฟังการบรรยายพิเศษ ตามวันและเวลาดังกล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งฟังการบรรยาย ได้ที่ นางสาวศรัญยา ไชยวงค์ งานบริการสารนิเทศ โทรศัพท์ 0 5394 4531 หรือ e-mail : sarunya@lib.cmu.ac.th ติดต่อ: งานบริการสารนิเทศ โทรศัพท์ 0 5394 4531 หรือ e-mail : sarunya@lib.cmu.ac.th