นาฬิกาฟอสซิล เดวิส คัพ ลิมิเต็ด อิดิชั่น (Fossil Davis Cup Limited Edition)

ข่าวกีฬา Thursday January 29, 2004 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
บริษัท ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้แทนจำหน่ายนาฬิกา ฟอสซิล (Fossil) จากสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ขอแนะนำนาฬิกา ฟอสซิล รุ่น เดวิส คัพ ซึ่งผลิตขึ้นจำนวนจำกัดและเพื่อเป็นที่ระลึกในการแข่งขันเทนนิส เดวิส คัพ 2004 ที่ฟอสซิลเป็นผู้สนับสนุนหลัก นาฬิกาฟอสซิล รุ่น เดวิส คัพ เป็นระบบควอตซ์ ตัวเรือนสเตนเลสสตีล สายหนังแท้ ราคา 3,800 บาท โดยมีหน้าปัด 2 แบบให้เลือกคือ แบบมีโลโก้ เดวิส คัพ ซึ่งนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเพียง 100 เรือน และแบบมีธงชาติไทยบนหน้าปัดนาฬิกา ซึ่งผลิตเพียง 150 เรือน และมีจำหน่ายที่เมืองไทยเท่านั้นเพื่อเป็นที่ระลึกในการแข่งขัน เดวิส คัพ ที่จะจัดขึ้นในประเทศไทยครั้งนี้ ในวันที่ 6-8 กุมภาพันธ์ 2547 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
สนใจเลือกชมและเลือกซื้อได้ที่เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน บางกะปิ บางแค และ Central ชิดลม ลาดพร้าว บางนา และทีร้านไทม์สตรีท ชั้น 2 เซ็นทรัล ลาดพร้าว รวมทั้งที่บู๊ธฟอสซิส ในงานแข่งขันเทนนิส เดวิส คัพ
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300
คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์--จบ--
-รก-