ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงาน “แอร์โรว์ ขอเสื้อเหลือใช้ ช่วยผู้ประสบภัยหลังน้ำท่วม”

ข่าวทั่วไป Tuesday November 22, 2011 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย แอร์โรว์ ขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน “แอร์โรว์ ขอเสื้อเหลือใช้ ช่วยผู้ประสบภัยหลังน้ำท่วม” ซึ่งเป็นโครงการที่จัดขึ้นเพื่อเชิญชวนประชาชนชาวไทยทั้งประเทศ ร่วมบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มเหลือใช้ ซึ่งยังอยู่ในสภาพดีสามารถใช้งานได้จากผู้มีจิตศรัทธา เพื่อนำไปมอบให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนและขาดแคลนทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ จากเหตุการณ์น้ำท่วมที่ผ่านมา ในการนี้ผลิตภัณฑ์ แอร์โรว์ ได้กำหนดจัดงาน “แอร์โรว์ ขอเสื้อเหลือใช้ ช่วยผู้ประสบภัยหลังน้ำท่วม” ในวันศุกร์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2554 ตั้งแต่เวลา:14.00-15.00 น. (ลงทะเบียน เวลา : 13.30 น. ) ณ ลานน้ำพุ ชั้น G, Terminal 21 (ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าอโศก) ภายในงานพบกับ (ผู้พันเบิร์ด) พันโทวันชนะ สวัสดี ผู้ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย และเรื่องราวเบื้องหลังการช่วยเหลือผู้ประสบภัย (สด) เป็นครั้งแรก ร่วมเสวนากับศิลปินดารารับเชิญ (อั๋น) วิทยา วสุไกรไพศาล และ (นุ้ย) สุจิรา อรุณพิพัฒน์ พิธีกรรับเชิญ พร้อมเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้าเหลือใช้ในโครงการนี้ร่วมกับศิลปินดาราภายในงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ประชาสัมพันธ์ ผลิตภัณฑ์ ARROW โทรศัพท์ 02-293-9000 โทรสาร 02-294-9556 กำหนดการงาน 13. 30 -14. 00 น. สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ ลงทะเบียน 14. 05 น. พิธีกรขึ้นเวที กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ 14. 10 น. พิธีกรกล่าวเชิญผู้บริหาร คุณสมพล ชัยสิริโรจน์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย แอร์โรว์, พันโทวันชนะ สวัสดี และ (อั๋น) วิทยา วสุไกรไพศาล 14. 20 น. พิธีกร...เกริ่นนำ พร้อมนำเข้าหัวข้อการเสวนา ในงาน “แอร์โรว์ ขอเสื้อเหลือใช้ ช่วยผู้ประสบภัยหลังน้ำท่วม” 14. 45 น. พิธีกรให้แขกรับเชิญพูดเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมบริจาคเสื้อ ในโครงการนี้ พร้อมกล่าวเชิญผู้บริหาร ดาราและแขกผู้มี เกียรติ ร่วมบริจาคเสื้อเหลือใช้และถ่ายภาพร่วมกัน 15.00 น. จบกิจกรรม (นักข่าว สัมภาษณ์ ผู้บริหาร ดารา ตามอัธยาศัย)