ทรีทเมนต์ผิวหน้าสู่ความอ่อนเยาว์ ที่ ซีซั่นส์ สปา โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ วันนี้ถึง 31 มกราคม 2555

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday November 22, 2011 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ด้วยวิถีชีวิตของคนเมืองสมัยใหม่ในปัจจุบัน ที่มีแต่ความเร่งรีบ วุ่นวายอยู่ตลอดเวลา เป็นเหตุทำให้สภาพผิวเสื่อมโทรม แลดูแก่ก่อนวัยได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากปัจจัยต่างๆ เหล่านี้ มลภาวะ ความเครียด นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ นิสัยการกินอาหารจานด่วน การทำงานที่ยาวนานเกินไป การดื่มน้ำไม่เพียงพอ ผู้เชี่ยวชาญทางการทำทรีทเมนต์ ที่ซีซั่นส์ สปา โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ นำเสนอ Modern Skin Facial ทรีทเมนต์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ด้วยผลิตภัณฑ์จาก Elemis ช่วยซ่อมแซมและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวพรรณที่ขาดการดูแลอย่างสม่ำเสมอ ด้วยส่วนผสมจาก แร่ธรรมชาติ วิตามิน และกรดอะมิโน ที่ช่วยเสริมสร้างความสมดุลย์และควบคุมการปรับสภาพของผิวได้อย่างดีเยี่ยม ทรีทเมนต์นี้เหมาะสำหรับทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ที่ต้องการดูแลสุขภาพผิวหน้าให้คงความสมบูรณ์ สดใส และอ่อนเยาว์อยู่ตลอดเวลา ขอเชิญสัมผัสประสบการณ์ดีที่สุด สำหรับผิวหน้าของท่านได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2555 ที่ ซีซั่นส์ สปา ชั้น 7 ราคาท่านละ 3,900 บาท ใช้เวลา 60 นาทีเท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองทรีทเมนต์ได้ที่ 0 2690 9355 อีเมล์ sspa@conradbangkok.com เป็นประจำทุกวันตั้งแต่เวลา 9:00 — 22:00 น.