รพ.กรุงเทพชวนตรวจสุขภาพในราคาประหยัด

ข่าวทั่วไป Tuesday November 22, 2011 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--แมสคอท คอมมิวนิเคชั่น โรงพยาบาลกรุงเทพ ช่วยฟันฝ่าวิกฤติพร้อมห่วงใยสุขภาพคนไทย ขอเชิญร่วมงาน The Gift of Health : ไทยช่วยไทย พบบูธแพคเกจสุขภาพมากมายในราคาประหยัด อาทิ ชุดตรวจสุขภาพเบื้องต้นแพคเกจการดูแลหัวใจ แพคเกจการดูแลสุขภาพสมอง แพคเกจตรวจคัดกรองมะเร็ง แพคเกจตรวจสุขภาพฟัน แพคเกจตรวจตาและรักษาสายตาด้วยเลสิค, แพคเกจการทำงานของตับ, ตรวจมะเร็งเต้านมด้วยเครื่องดิจิตอลแมมโมแกรมพร้อมอัลตร้าซาวน์ ตรวจสมรรถภาพปอด ตรวจมะเร็งต่อมลูกหมาก เป็นต้น เพื่อช่วยให้สุขภาพดีอยู่คู่คนไทยตลอดไป ตั้งแต่วันนี้ — 4 ธันวาคม 2554 เวลา 09.00-15.00 น. ที่บริเวณชั้น 1 อาคารโรงพยาบาลกรุงเทพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Contact Center โทร. 1719 หรือซื้อคูปองผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.bangkokhospital.com ปานฤทัย คงยิ้มละมัย (ปิงปอง) เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลกรุงเทพ โดย บริษัท แมสคอท คอมมิวนิเคชั่น จำกัด 02-732-6069-70 อำไพพรรณ นภาสกุลคู (โอ่ง) 086-351-7729 พิมวิชา อาตมประสังสา (ฟูก) 086-371-2060