ซีพีเอ็น จับมือชาวต่างชาติกลุ่ม Wipe The Tide เช็ดกระจกตามแยก หาเงินช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ข่าวทั่วไป Tuesday November 22, 2011 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จับมือกับกลุ่ม Wipe The Tide ซึ่งเป็นกลุ่มชาวต่างชาติจากทุกสารทิศที่รวมตัวกันทาง Facebook ร่วมหาเงินช่วยเหลือคนไทยที่ประสบภัยน้ำท่วม ด้วยการรวมตัวกันเช็ดกระจกรถตามแยกต่างๆ ในกรุงเทพมหานคร เพื่อรับบริจาคช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยเริ่มเปิดตัวกิจกรรมในวันอาทิตย์ที่ 13 พ.ย. ที่ผ่านมา หน้าลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และนอกจากนี้ยังได้ทำกิจกรรมต่อเนื่อง ไปตาม 4 แยกต่างๆ ในกรุงเทพฯ อาทิ ฝั่งธนฯ และกลับมารวมตัวกันอีกครั้งที่หน้าลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 พ.ย. ที่ผ่านมา ยอดการบริจาคทั้งหมด 1,456,803.75 บาท ซึ่งเงินที่ได้จากการบริจาคกลุ่มชาว Wipe The Tide จะนำเงินมอบให้กับองค์กรอิสระต่างๆ ซึ่งจะคัดสรรว่าความช่วยเหลือจะเข้าถึงผู้ประสบภัยโดยตรง ทั้งนี้ สามารถติดตามกิจกรรมดีๆเพื่อสังคมไทยได้ที่ Facebook : Wipe the Tide หรือที่ www.bangkokvanguards.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: ชินาภา ประวัง (ตุ๊กติ๊ก) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 02-667-5555 ต่อ 4112 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: prchinapa@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.cpn.co.th / presscenter