ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 23, 2011 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--SteelSeries SteelSeries by Comseven ผู้ผลิตและออกแบบอุปกรณ์สำหรับนักเล่นเกมมืออาชีพ “เพราะชัยชนะคือทุกสิ่ง” ถอยโปรโมชั่นสินค้าใหม่มาแรงลงตลาดเกมมิ่งเกียร์ ฉลองครบรอบ 10 ปี โดยจัดเซ็ทสำหรับนักเล่นเกม “SteelSeries Start to Win” เพื่อการเริ่มต้นสู่การเป็นนักเล่นเกมมืออาชีพ และก้าวไปสู่ชัยชนะ เพียงแค่คุณโชว์รูปถ่ายตัวละครของคุณที่ร้านตัวแทนจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นเกมจากแนวเกม MMORPG , RTS , FPS ก็รับสิทธิ์โปรโมชั่น ซื้อสินค้า SteelSeries SHIFT Keyboard และ SteelSeries 4H Special Edition ในราคาพิเศษเพียงชุดละ 2,490 บาท จากราคาปกติชุดละ 4,980 บาท พบกับ โปรโมชั่น “SteelSeries Start to Win” ในราคาพิเศษชุดละ 2,490 บาท พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้เป็นต้นไป ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทคอมเซเว่นอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ติดตามความเคลื่อนไหวของสินค้าและกิจกรรมจาก SteelSeries ได้ที่ www.facebook.com/SteelSeriesThailand หรือที่ www.comseven.com