เอชพี ร่วมใจ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 23, 2011 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน น้ำใจ 2 ต่อสำหรับผู้ใช้งานโน้ตบุ๊คและเดสก์ทอปเอชพี บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด โดยกลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนลซิสเต็มส์ มอบความช่วยเหลือผ่านโครงการบรรเทาปัญหาอุทกภัยสำหรับผู้ใช้งานโน้ตบุ๊คและคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปเอชพีทั่วประเทศ ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม ด้วยบริการอันหลากหลายที่ศูนย์บริการ เอชพีทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0-2637-5899 น้ำใจต่อที่ 1 สำหรับคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปเอชพี — ฟรี! ค่าบริการตรวจเช็ค เอชพี และมอบส่วนลดค่าอะไหล่ 50% (หมายเหตุ: เฉพาะ HP Consumer Desktop PC ที่หมดประกัน และได้รับผลกระทบจากอุทกภัย และเสียจากฮาร์ดแวร์/อะไหล่เท่านั้น) พร้อมกันนี้ ลูกค้าเอชพีที่ประสงค์จะซื้อคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ เอชพี มอบโปรโมชั่นคอมพิวเตอร์ราคาสุดพิเศษ อาทิ HP TouchSmart310-1270d ราคาเพียง 17,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ตั้งแต่วันนี้ — 31 มกราคม 2555 น้ำใจต่อที่ 2 สำหรับโน้ตบุ๊คเอชพี — ฟรี! ค่าบริการตรวจเช็คสำหรับโน้ตบุ๊ค ที่ได้รับความเสียหายจากอุทกภัย และเอชพี มอบส่วนลดค่าอะไหล่ 35% สำหรับโน้ตบุ๊คที่ไม่มีประกัน (Insurance) และบริการซ่อมฟรีสำหรับโน้ตบุ๊คเอชพีที่มีประกัน (Insurance) และเครื่องยังอยู่ในระยะเวลาประกันปีแรก ตั้งแต่ วันนี้ — 31 ธันวาคม 2554 มร. มอนตี้ หว่อง ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนลซิสเต็มส์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนของลูกค้าของเราที่เกิดจากอุทกภัยในประเทศไทย ณ ขณะนี้ เอชพี ในฐานะบริษัทฯ ที่ดำเนินการมาอย่างยาวนานในประเทศไทย พร้อมประกาศโครงการให้ความช่วยเหลือผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปและโน้ตบุ๊คจากเอชพี ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม ด้วยบริการตรวจสภาพฟรี พร้อมรับส่วนลดค่าอะไหล่ 35-50% และคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ในราคาพิเศษ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการ ตอบแทนความไว้วางใจที่ลูกค้าเอชพีมีให้แบรนด์ด้วยดีเสมอมา” ทั้งนี้ ลูกค้าเอชพีทุกท่านสามารถนำคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปและโน้ตบุ๊คเข้ารับการตรวจเช็คสภาพได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ณ ศูนย์บริการเอชพีทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 0-2637-5899