ไทยพาณิชย์กลับมาปฏิบัติงานที่สำนักงานใหญ่รัชโยธิน ยืนยันสนับสนุนลูกค้าเพื่อฟื้นฟู

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 24, 2011 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ตามที่ได้เกิดน้ำท่วมบนถนนรัชดาภิเษกหน้าอาคารสำนักงานใหญ่ของธนาคาร ไทยพาณิชย์และบริเวณถนนใกล้เคียง ส่งผลให้ธนาคารมีการดำเนินงานตามแผนรองรับภัยน้ำท่วมและปฎิบัติงานในลักษณะหลายศูนย์ตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน นั้น นางกรรณิกา ชลิตอาภรณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เปิดเผยว่า “ในช่วงที่ผ่านมาการปฏิบัติงานในลักษณะหลายศูนย์ของธนาคารดำเนินไปได้ด้วยดี ธนาคารสามารถดำเนินธุรกิจและให้บริการต่างๆ แก่ลูกค้าได้อย่างราบรื่นและต่อเนื่อง ซึ่งขณะนี้สถานการณ์น้ำท่วมโดยรวมดีขึ้น น้ำที่ท่วมขังบริเวณหน้าสำนักงานใหญ่รัชโยธินและถนนใกล้เคียงได้แห้งและกลับเข้าสู่ภาวะปกติ ธนาคารจึงได้ดำเนินการตามแผนย้ายกลับที่วางไว้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งการดำเนินการตามแผนย้ายกลับของธนาคารเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและสามารถให้บริการแก่ลูกค้าได้ต่อเนื่อง” กรรมการผู้จัดการใหญ่กล่าวเสริมว่า “ธนาคารขอขอบคุณทุกท่านที่แสดงความห่วงใยมายังธนาคารและขอเรียนส่งกำลังใจมายังทุกท่านที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมในครั้งนี้เช่นกันและยืนยันว่า ธนาคารพร้อมให้การสนับสนุนแก่ลูกค้าทุกกลุ่มในการฟื้นฟูธุรกิจและการเงินส่วนบุคคล เพื่อให้ลูกค้าสามารถฟื้นตัวและเดินหน้าต่อไป และด้วยความร่วมมือของทุกภาคส่วนในสังคมในการฟื้นฟูต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น ธนาคารเชื่อมั่นว่า ประเทศของเราจะกลับมาแข็งแรงได้ในที่สุด” ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดโปรแกรมการให้ความช่วยเหลือลูกค้ากลุ่มต่างๆ ได้ที่สาขาและ ศูนย์ธุรกิจของธนาคารที่มีอยู่ทั่วประเทศ ศูนย์บริการลูกค้า (Call Center) โทร 02-777-7777 และที่ Website www.scb.co.th