ภาพข่าวTTA รวมใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ข่าวทั่วไป Thursday November 24, 2011 13:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--Francom Asia คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ ร่วมกันทำกิจกรรมปลูกจิตอาสาเพื่อสังคม ลงพื้นที่แจกถุงยังชีพสำหรับเด็กและผู้ใหญ่จำนวนกว่า 500 ถุง แก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมย่านเอกชัย-บางบอน และมอบเครื่องดื่ม เพื่อเป็นกำลังใจสนับสนุนเหล่าทหารจำนวนกว่า 100 นาย ในสังกัดกรมทหารราบที่ 29 กองพันทหารราบที่ 2 ที่คอยให้บริการประชาชนที่ประสบอุทกภัยในย่านนี้มาเป็นเวลาร่วมเดือน ณ อาคาร 60 ปี กรมอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคราชสิทธาราม เมื่อเร็วๆ นี้ ติดต่อ: บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) คุณรวิษฎา อังคีรส โทร. 02254 8437 ต่อ 393 โทรศัพท์เคลื่อนที่ +66 (0) 81398 5098 หรืออีเมลล์: ravisada_a@thoresen.com หรือ ศูนย์บริการข่าวสาร TTA คุณวันดี เลิศสุพงศ์กิจ โทร. 02233 4329/30 ต่อ 19 โทรศัพท์เคลื่อนที่ +66 (0) 81838 4001 หรืออีเมลล์: wandeel@francomasia.commailto:ravisada_a@thoresen.com