ภาพข่าวแสนสิริ เผยโฉม “แสนสิริ เอ็กซ์คลูซีพ เซอร์วิส” แอพพลิเคชั่นส์บริการพิเศษระดับ 6 ดาวครั้งแรกของไทยที่ ควอทโทร บาย แสนสิริ

ข่าวอสังหา Friday November 25, 2011 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--4D Communications นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดตัว “แสนสิริ เอ็กซ์คลูซีพ เซอร์วิส” แอพพลิเคชั่นส์พิเศษ ที่รวมบริการเพื่อการอยู่อาศัยมาตรฐานโรงแรมระดับ 6 ดาว ครั้งแรกของเมืองไทยที่คอนโดมิเนียมหรู ควอทโทร บาย แสนสิริ ทองหล่อ ซอย 4 คอนโดที่รวมความไฮเทคที่สุดแห่งยุค โดยแอพพลิเคชั่นส์พิเศษดังกล่าวครอบคลุมบริการต่างๆ มากมาย ประกอบด้วย การบริการ Butler และ Concierge Services บริการผู้ช่วยที่เสมือนหนึ่งในโรงแรมระดับหรู, การบริการ Valet Parking และบริการ Shuttle Car ที่มาในรูปของ London Cab เพื่อความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น พร้อมสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีอย่างครบครัน นับเป็นการพลิกโฉมบริการครั้งใหญ่ของวงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย