***แจ้งเลื่อนงานคอนเสิร์ต*** “Channel 3 4+1 Superstar Concert”

ข่าวบันเทิง Wednesday October 19, 2011 12:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--วิช 106 มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับปรากฏการณ์คอนเสิร์ต ชีวิตในแบบของ 5 หนุ่มสุดฮอตแห่งปี “Channel 3 4+1 Superstar Concert” เป็นครั้งแรกและครั้งเดียวของพวกเขาบนเวทีคอนเสิร์ต กับการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ 5 ซุปเปอร์สตาร์ กับ Special Show ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ที่ 5 หนุ่มหล่อ ฟิตซ้อมเตรียมมาเซอร์ไพรส์ทุกคน แล้วคุณจะหลงรักพวกเขามากขึ้น ณเดชน์ คูกิมิยะ Barry Nadech Kugimiya ชื่อ : ณเดชน์ คูกิมิยะ ชื่อเล่น : แบรี่ (ชื่อที่เพื่อนๆ และครอบครัวเรียกในวงการบันเทิงใช้ชื่อเดียวกับชื่อจริง เพื่อจำได้ง่าย ) พี่น้อง : ลูกคนเดียว อายุ : 18 ปี ภูมิลำเนา : จังหวัดขอนแก่น การศึกษา : สาขาวิชาการภาพยนตร์และวีดีทัศน์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ความสามารถเด่น : เล่นกีตาร์ แต่งเพลง ร้องเพลง ว่ายน้ำ อาหารโปรด : อาหารอีสาน สไตล์แต่งตัว : สไตล์ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ขาม้าขาดๆ จุดเด่นเซ็กซี่ : นิสัยกวนๆ ขี้เล่น สเป็คผู้หญิงที่ชอบ : ชอบผู้หญิงนิสัยดีมากกว่าหน้าตาดี ผู้หญิงมีเสน่ห์น่าสนใจกว่าผู้หญิงสวย มองแล้วรู้สึกประทับใจ ผลงานล่าสุด : เงารักลวงใจ, ดวงใจอัคนี ผลงานปัจจุบัน : เกมร้าย เกมรัก, ธรณีนี่นี้ใครครอง ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ Boy Pakorn ChatBorrirak ชื่อ : ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ชื่อเล่น : บอย วันเกิด : 20 สิงหาคม 2527 การศึกษา : จบ ม.6 เตรียมอุดมฯ สำเร็จการศึกษา ป.ตรี เภสัช จุฬาฯ งานอดิเรก : ดูหนัง เล่นฟุตบอล โกลคาร์ด สิ่งที่ชื่นชอบ: งานศิลปะ กีฬา : ฟุตบอล ศิลปินที่ชอบ: จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ ของสะสม : หมวกแก๊บ สีที่ชอบ : ชมพู เขียว ผลงานปัจจุบัน : รอยมาร ผลงานกำลังถ่ายทำ : สามหนุ่มเนื้อทอง, แววมยุรา ชนะเลิศ หนุ่มโสดในฝัน CLEO ปี 2008 พี่-น้อง : มีน้องชาย 2 คน บอยเป็นพี่คนโต น้องคนกลางอายุ 22 ปี ส่วนคนเล็ก 19 ปี สาวในสเป็ค : ไม่ค่อยวางไว้เท่าไหร่ ก่อนหน้านี้ชอบผู้หญิงตาโต แต่เอาเข้าจริง ก็ดูที่คุยรู้เรื่อง ดูที่นิสัยส่วนตัวมากกว่า มุมมองความรัก : เป็นอะไรที่มาเติมเต็มให้ยืนได้ ไม่ใช่สิ่งแน่นอน ไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิต ชีวิตยังมีอย่างอื่นให้คิด ให้ทำ ไม่ว่าจะเป็น แม่ หรือ เพื่อน มาริโอ้ เมาเร่อ Mario Maurer ชื่อ : มาริโอ้ เมาเร่อ ชื่อเล่น :โอ้ วันเกิด : 4 ธันวาคม พ.ศ. 2531 ชื่ออื่น : ณัฐวุฒิ, ไอ้แว่น อาชีพ : นักแสดง, นายแบบ, นักร้อง ผลงานเด่น : โต้ง รักแห่งสยาม พ.ศ. 2550, โชน/พี่โชน สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า...รัก พ.ศ. 2553 แนวเพลง : ฮิปฮอป พี่ — น้อง: มีพี่ชายอยู่ 1 คน ชื่อมาร์โค อายุห่างกัน 5 ปี เป็นศิลปินฮิปฮอป ที่ใช้นามแฝงว่า PsyCho ตอนเด็ก : อาชีพที่มาริโอ้ใฝ่ฝันอยากจะเป็นคือ ทหาร ตำรวจ หรือ หน่วย S.W.A.T. ไม่เคยมีความคิดที่จะเข้าวงการบันเทิง เวลาว่าง : สถานที่ที่มาริโอ้ไปเดินเล่นบ่อยๆ เช่น สยามสแควร์ ดูพวกเสื้อผ้า รองเท้า นักแสดงที่ชื่นชอบ : อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม งานอดิเรก : ชอบเลี้ยงปลากัดประเภทสวยงาม เคยเลี้ยงจำนวนมากสุดถึง 70 ตัว ผลงานโฆษณาตัวแรก : เอ็กซิท โรลออน ถ่ายทำแถวสะพานมัฆวานรังสรรค์ ผลงานล่าสุด : เพลิงทระนง ผลงานกำลังถ่ายทำ : รักเกิดในตลาดสด ภูภูมิ พงศ์ภาณุ Ken PhuPoom PongPanu ชื่อ : ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ชื่ออื่น : อดิพงษ์ พันละแหง, อดิพงศ์ พงศ์ภานุ, ธนะภูมิ พงศ์ภานุ ชื่อเล่น : เคน วัน/เดือน/ปีเกิด : 20 ตุลาคม 2534 ราศี : ตุลย์ ส่วนสูง : 182 เซนติเมตร น้ำหนัก : 75 กิโลกรัม อาชีพ : นักแสดง, นายแบบ ครอบครัว : คุณพ่อ, คุณแม่ เป็นลูกคนเดียว การศึกษา : จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษา แผนการเรียนศิลป์คำนวณ จากโรงเรียนกุนนทีรุทธารามวิทยาคม ปัจจุบัน : ศึกษาต่อปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาการเงิน มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ผลงาน : สามหนุ่มเนื้อทอง ปริญ สุภารัตน์ Mark Prin Suparat ชื่อ : ปริญ สุภารัตน์ ชื่อเล่น : หมาก วันเกิด : 19 มีนาคม 2533 กรุ๊ปเลือด : โอ พี่ - น้อง : พี่สาว 1 คน การศึกษา : กำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยรังสิต คณะอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ (ทุนนักกีฬา) อนุบาล : โรงเรียน อักษรธรรม (จ.เชียงใหม่) ประถม - มัธยม : โรงเรียน อัสสัมชัญลำปาง บ้านเกิด : เชียงใหม่ ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง งานอดิเรก : ชอบเล่นบอลกับเพื่อนๆ ครับ สีที่ชอบ : ชอบสีดำ อาหารจานโปรด : ไก่ผัดเผ็ดมะม่วง สิ่งที่เกลียด : คนโกหก คำพูดติดปาก : "โคะ" เป็นคำอุทานภาคเหนือ แนวเพลงที่ชอบ : ชิลๆ R&B สัตว์เลี้ยง : มีหมาที่บ้าน 6 ตัว ภาพยนตร์ที่ชอบ : ชอบดูหนังโรแมนติก คอมเมดี้ คติ : "Born to be an original, don't die a copy" ดาราที่ชอบ : ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ สิ่งที่พกติดตัว : น้ำหอม, โทรศัพท์, หนังสือ (เอาไว้แก้เหงา) ความใฝ่ฝัน : อยากมีธุรกิจส่วนตัว ผลงานสร้างชื่อเสียง : ยูโด มิดเดิลเวท น้ำหนัก 66-73 กิโลกรัม ชาย ผลงานที่ผ่านมา : ถ่ายแบบ , ถ่าย MV, ถ่ายโฆษณา, ละคร ผลงานละครล่าสุด : ตะวันเดื อด ผลงานละครที่กำลังถ่ายทำ : สามหนุ่มเนื้อทอง โทรจองตั๋วได้ที่ 02 2623456 ซื้อบัตรทาง http://mobile.thaiticketmajor.com บัตรราคา 3,000 บาท 2,500 บาท 2,000 บาท1,500 บาท 1,200 บาท 800 บาท 500 บาท สนใจสั่งซ์อได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก๊ตเมเจอร์ทุกสาขาทั้ง13สาขา สถานที่แสดง: อิมแพ็ค เมืองทองธานี, นนทบุรี วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2554 เวลา 14.00 น. และ 20.00 น. จองบัตรตั้งแต่ 15 ต.ค. 2554 เป็นต้นไป ส่วนประชาสัมพันธ์ บริษัท วิช 106 จำกัด 573/127 รามคำแหง 39 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 โทร. 025309470-3